Tìm hiểu các loại răng sứ của đức tốt nhất hiện nay

  -  
Em có tham khảo các loại răng sứ của Đức thì em thấy thích dòng HT Smile vì thấy ai bọc dòng này cũng thay đổi hẳn. Nha khoa cho em hỏi hiện chi phí sứ ht bên mình là bao nhiêu? Em đăng ký giờ rồi tháng sau em qua thực hiện thì có được không? Sau khi làm ht smile em có được bảo hành không. Mong nhận được phản hồi từ phía phòng khám. Em cảm ơn! (Dũng Đặng, 28 tuổi, Hà Nội).

Chào Dũng!

Đầu tiên cảm ơn em đã tin tưởng và lựa chọn Sunshine là nơi bọc răng cho mình. Trong các loại răng sứ của Đức thì dòng HT Smile mà em thích rất tốt và có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để bọc răng nha Dũng.
Về chi phí thì sứ HT Smile có giá niêm yết là 8 triệu đồng, tuy nhiên có một tin vui cho Dũng là Nha khoa Sunshine đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí nên chi phí chỉ còn 4 triệu đồng thôi Dũng nhé.

>>> XEM THÊM: Cắm răng sứ bao nhiêu tiền

[​IMG]

Sứ HT Smile bên Sunshine được bảo hành 20 năm nên em cứ yên tâm sử dụng, khi có bất cứ lỗi nào có trong điều kiện bảo hành em cứ quay lại nha khoa để được kiểm tra và thay mới em nhé.

Em đăng ký lịch bây giờ rồi tranh thủ qua phòng khám sớm nhất để thực hiện em nha, vì đây là chương trình tri ân khách hàng nên chỉ có 20 suất thôi. Ngoài ra thì nha khoa còn có khuyến mãi cho các loại răng sứ của Đức khác HT Smile nữa, em tham khảo thêm bên dưới em nhé.

Sứ HT Smile bên Nha khoa Sunshine được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có độ cứng cao, khả năng chịu lực hoàn hảo gấp 5 lần so với răng thật vì vậy em cứ yên tâm khi ăn thức ăn cứng và dai, sứ sẽ không bị nứt hay vỡ em nhé.

>>> THAM KHẢO: Cách nhận biết răng sứ bị hở

[​IMG]

Sau khi lắp răng sứ vào sẽ tạo cho em cảm giác rất nhẹ và êm, hơn nữa còn tạo cảm giác cảm nhận thức ăn y như dùng răng thật vậy đó.

Ngoài ra, HT Smile còn được thiết kế với 16 màu với độ trong, trắng tự nhiên nhất, em có thể thoải mái lựa chọn màu răng hợp với mình nha em.

Các loại răng sứ của Đức tại Nha khoa Sunshine luôn đảm bảo không gây kích ứng, không bị oxy hóa và đen viền nướu, đặc biệt đối với sứ HT Smile sẽ hạn chế được việc bị mài nhỏ và xâm lấn răng thật một cách tốt nhất nên em cứ yên tâm với lựa chọn của mình em nhé.

[​IMG]

Nha khoa gửi em một số hình ảnh để tham khảo về răng trước và sau khi được bọc sứ.

Em xem thêm một số phản hồi của khách hàng sau khi bọc răng sứ để biết thêm về chất lượng của sứ bên nha khoa nha em.

Nếu em còn có thắc mắc về các loại răng sứ của Đức, đặc biệt là HT Smile em có thể liên lạc qua hotline 0911.6868.20, hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ Sài Gòn: 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 để được tư vấn thêm. Em cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ thẩm mỹ răng tại phòng khám ở phía dưới nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Các loại răng sứ của đức