Khám phá địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội

  -  
Mình đang tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội thì được mấy chị em giới thiệu đến phòng khám. Xem qua một lượt mình cũng cảm thấy khá tin tưởng, mình là một đứa khá thận trọng vì vậy trước khi làm việc gì mình tìm hiểu rất cặn kẻ rồi mới tự tin thực hiện. Mình muốn hỏi trung tâm chi phí bao nhiêu cho bọc răng sứ? chế độ bảo hành như thế nào? chất lượng răng có uy tín thì không? Nói chung làm đẹp cũng phải cẩn thận kẻo không tiền mất tật mang. Hàm răng không thể mang ra thử được. (Diễm, 30 tuổi, Hà Nội).

Chào Diễm!

Nha khoa Sunshine là một trong những địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám để bọc răng sứ, sau khi bọc răng họ đã giới thiệu cho bạn bè, người thân đến đây.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ thẩm mỹ trả góp

[​IMG]

Tùy vào loại sứ em lựa chọn mà chi phí bọc răng cũng khác nhau nha Diễm. Dưới đây là 10 loại răng toàn sứ cao cấp mà phòng khám đang áp dụng, Diễm xem để ước lượng chi phí bọc răng của em là bao nhiêu nhé!

1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
9. Răng sứ Nacera Q3 nhập khẩu từ Đức: 12.000.000/1 chiếc
10. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

Một TIN VUI cho Diễm nếu em bọc răng sứ trong đợt này là chúng tôi đang có chương trình GIẢM GIÁ 50% chi phí bọc răng sứ đó em, chỉ có 20 suất nên em đăng ký sớm nhé. Dưới đây là các loại răng sứ áp dụng trong chương trình này. Diễm tham khảo thêm nha.

>>> THAM KHẢO: Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại hà nội

[​IMG]

Có rất nhiều lý do để Nha khoa Sunshine trở thành địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội.

Thứ nhất, chúng tôi hiện đang sử dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, trong quá trình mài răng, chúng tôi sẽ hạn chế xâm lấn đến bề mặt răng thật, chỉ cần mài một lớp mỏng từ 0.3-0.5 mm để tạo độ bám cho mão sứ. Nên em sứ yên tâm là bọc răng sứ không ảnh hưởng đến răng thật cũng như sức khỏe nha em.

Rất nhiều khách hàng đã kiểm chứng công nghệ này tại Nha khoa Sunshine và đây là kết quả mà họ đạt được.

[​IMG]

Bên cạnh đó, các dòng sứ mà chúng tôi sử dụng được nhập trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật. Đây là các dòng sứ cao cấp, với tính thẩm mỹ tuyệt vời, màu sắc y như răng thật. Cùng với khả năng chịu lực gấp 4 đến 9 lần răng thật, độ cứng cao. Em bọc 1 lần là có thể thoải mái sử dụng về sau.

Đến đây thì Diễm đã hiểu vì sao Nha khoa Sunshine là địa chỉ bọc răng sứ tốt ở Hà Nội chưa nào.
Vấn đề tiếp theo là chế độ bảo hành. Sau khi em hoàn tất quá trình bọc răng sứ, chúng tôi sẽ gửi em một thẻ bảo hành. Tùy vào loại sứ em lựa chọn mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau đó em, thông thường thời gian bảo hành từ 10-20 năm, đối với các dòng sứ cao cấp: Nacera Q3 và Lava Plus thì thời gian bảo hành lên tới 30 năm đó em.

Trong thời gian bảo hành, nếu răng của em gặp phải tình trạng có trong điều kiện bảo hành, em hãy quay lại phòng khám để chúng tôi điều trị và thay mới cho em nhé!

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ tốt ở hà nội