Bọc răng sứ làm gì và những điều cần biết

  -  
Bạn gái tôi cứ nằng nặc đòi đi bọc răng sứ, hai đứa đã cãi nhau nhiều về vấn đề này bởi vì tôi thấy răng bạn ấy cũng không đến nỗi xấu chỉ hơi vàng và không đều một chút thôi, nhưng bạn lại cho rằng đó là khuyết điểm lớn của mình. Tôi có gửi hình bạn gái kèm theo đó bác sĩ. Tiền thì tôi không tiếc chi nhưng tôi không biết cụ thể bọc răng sứ làm gì? Và nó có gây hại gì về sau này hay không? Mong bác sĩ giải đáp cho tôi vấn đề này nếu không thì chúng tôi sẽ còn hục hặc mãi. Cảm ơn bác sĩ. (Mạnh Tuân, 25 tuổi, Hà Nội).

Chào Tuân!

Là con gái ai ai cũng muốn mình sở hữu một hàng răng trắng sáng, đều đặn để có thể rạng rỡ, tự tin và duyên dáng nhất, đặc biệt là khi đứng trước những người mình thương yêu nên việc bạn gái Tuân muốn bọc răng sứ là điều dễ hiểu.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ tại bình dương

[​IMG]

Còn về bọc răng sứ là làm gì, nói một cách dễ hiểu thì đây là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục những khiếm khuyết trên răng như: răng hỏng, răng sâu, vàng…bằng kỹ thuật mài răng thật và lắp một thân răng sứ lên trên. Em xem hình dưới đây để dễ hình dung hơn nhé!

Đến đây thì Tuân đã hiểu bọc răng sứ là làm gì chưa nào! Còn bọc răng sứ có hại không thì em không cần lo lắng nhé. Đặc biệt, khi bạn gái em bọc răng tại Nha khoa Sunshine, phòng khám sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi áp dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất trên thế giới. Khi thao tác bọc răng sứ, sẽ hạn chế tối đa mức độ xâm lấn đến răng. Chỉ mài một lớp răng rất mỏng từ 0.3-0.5 mm để chụp sứ lên trên.

>>> XEM THÊM: Giá bọc răng sứ tại hà nội


[​IMG]

Tuân có thể xem các phản hồi của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ để em có thể yên tâm về dịch vụ bên phòng khám nhé!
Bên cạnh đó, phòng khám còn sử dụng các loại răng toàn sứ chất lượng nhất, được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Đức, tương thích với môi trường miệng với khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật, tính thẩm mỹ lâu dài lên tới 20 năm. Mặt sứ trong, tự nhiên như răng thật nên Tuân không cần lo lắng là bọc răng sứ có hại không nha.

Có rất nhiều khách hàng đến Nha khoa Sunshine để tìm hiểu bọc răng sứ là làm gì và rồi quyết định trải nghiệm dịch vụ ở phòng khám, ai cũng sở hữu một hàm răng trắng sáng. Em xem những hình ảnh trước sau của họ dưới đây để xem quyết định của bạn gái Tuân có đúng đắn không nhé.

[​IMG]

Dưới đây là 10 loại răng toàn sứ mà chúng tôi đang sử dụng, em có thể tham khảo chi tiết để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho bạn gái Tuân nhé!

Để được tư vấn kĩ hơn về bọc răng sứ là làm gì và bọc răng sứ có hại không, Tuân có thể liên hệ với phòng khám qua số Hotline Hà Nội: 0911.6868.20 - Sài Gòn: 0765.176.888. Hoặc dẫn bạn gái đến trực tiếp Nha khoa Sunshine ở Sài Gòn: 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 em nhé. Nếu Tuân còn có thắc mắc gì nữa em cũng có thể đặt thêm câu hỏi ở khung Website bên dưới để chúng tôi giải đáp trực tiếp luôn.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ làm gì