Tìm hiểu răng sứ không kim loại là gì?

  -  
Tôi mới tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ và biết được hai khái niệm là răng sứ kim loại và không kim loại. Nghe nói không kim loại thì tốt hơn. Cho tôi hỏi cụ thể răng sứ không kim loại là gì và giá của phương pháp này như thế nào? Thực ra thì tôi cũng muốn làm bọc răng sứ nhưng mà phải chọn cái phương pháp nào tốt và bền một tí vì răng cỏ là chuyện quan trọng mà. Bác sĩ hồi âm sớm để tôi đến trung tâm tư vấn nhé, xin cảm ơn. (Thu, 30 tuổi, Hà Nội).

Chào Thu!

Hiện nay có rất nhiều loại răng được sử dụng trong phương pháp bọc răng sứ. Răng sứ không kim loại là một trong số đó. Đây là loại răng sứ được hơn 90% khách hàng hiện nay lựa chọn khi có nhu cầu bọc sứ cho hàm răng của mình nha em. Và đúng như em tìm hiểu, loại răng sứ không kim loại tốt hơn răng sứ kim loại cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng Thu nhé. Với tình trạng răng của em, thì em lựa chọn bọc loại răng sứ này là phù hợp nhất rồi ha.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ kiêng gì

[​IMG]

Vậy răng sứ không kim loại là gì? Đây là loại răng sứ được cấu tạo 100% từ sứ, không có bất cứ một thành phần nào của kim loại. Dù là khung sườn hay phần men phủ bên ngoài đều làm hoàn toàn từ sứ. Điều này giúp răng sứ không kim loại không chỉ có màu sắc đẹp, tự nhiên như răng thật. Mà còn giúp loại răng này vô cùng lành tính, tương thích hoàn toàn với môi trường miệng. Bọc vào hoàn toàn không bị kích ứng, không biến chứng.

Làm hoàn toàn từ sứ cũng giúp răng sứ không kim loại không bị các axit trong môi trường miệng oxy hóa. Làm màu sắc của loại răng này luôn được giữ, không bị xỉn màu dù mới bọc hay bọc lâu. Khi nhìn vào người ngoài rất khó phát hiện là em đã bọc sứ, ngay cả khi chiếu dưới ánh đèn thì loại răng sứ này cũng không bị ánh đen. Nhìn vào rất đẹp tự nhiên nha Thu.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ kim loại được bao lâu

[​IMG]

Ngoài ra, răng sứ không kim loại cũng có độ bền rất cao, khả năng chịu lực hoàn hảo. Gấp nhiều lần răng thật, một số dòng sứ không kim loại, có khả năng chịu lực gấp 9 lần, 10 lần răng thật. Điều này đảm bảo chức năng ăn nhai tuyệt đối, ngay cả khi ăn đồ dai, cứng thì răng cũng không hề gì. Răng sứ không kim loại còn chống mòn, cách nhiệt tốt, sau bọc cho khách hàng cảm giác thoải mái, nhẹ êm, không ê buốt.

Đó là một số thông tin về răng sứ không kim loại. Để Thu hiểu rõ khái niệm răng sứ không kim loại là gì em nhé. Hiện đã và đang có rất nhiều khách hàng đến Nha khoa Sunshine bọc răng sứ loại răng sứ này. Em có thể tham khảo một số hình trước sau của họ dưới đây nha.

[​IMG]

Chúng tôi gửi Thu xem qua một số phản hồi sau bọc răng toàn sứ của khách hàng vừa gửi về phòng khám nha em. Ai ai cũng hài lòng với hàm răng sau khi bọc, bởi không chỉ đảm bảo cho họ về mặt thẩm mỹ, mà còn đảm bảo luôn về chức năng ăn nhai nha em.

Đến đây chắc Thu đã hiểu răng sứ không kim loại là gì rồi ha. Với tình trạng răng của em thì bọc loại răng sứ này lên sẽ rất đẹp em nhé. Em tranh thủ thời gian đến phòng khám để thực hiện nha. Hiện trong tháng này, nếu em đăng ký bọc thì em sẽ được nhận ưu đãi GIẢM NGAY 50% chi phí đó. Chương trình áp dụng cho các dòng sứ không kim loại có mặt tại phòng khám.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng sứ không kim loại là gì