Nâng mũi bằng sụn lỗ tai có lâu dài hay không?

  -  
Câu Hỏi: Bệnh viện cho em hỏi phương pháp nâng mũi bằng sụn lỗ tai là phương pháp nâng mũi nào vậy? Và với phương pháp này là chỉ dùng sụn lỗ tai thôi hay có kết hợp thêm sụn nào khác nữa không Bệnh viện? Mà nếu lấy sụn của lỗ tai như vậy thì lỗ tai mình có bị ảnh hưởng gì không? Có gì Bệnh viện tư vấn kỹ kỹ cho em về phương pháp nâng mũi này nha. Để có gì em xem thử nếu mà ok thì em chọn phương pháp này để thực hiện luôn. Còn không thì em tìm cách khác chứ không tốt thì thực hiện chi. (Kim Ngân – Bình Chánh)

Trả Lời: Chào chị Kim Ngân,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn phương pháp nâng mũi bằng sụn lỗ tai về cho Bệnh viện. Nâng mũi sụn lỗ tai còn có tên gọi khác là nâng mũi bọc sụn. Ở phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn vành tai để bao bọc đầu mũi nhằm kiến tạo dáng mũi cao đẹp, thanh tú, khắc phục được triệt để tình trạng bóng đỏ, lộ sóng thường gặp ở các phương pháp nâng mũi truyền thống. Và thực tế khi lấy sụn vành tai, Bác sĩ ở Bệnh viện với thao tác khéo léo sẽ chỉ lấy khoảng 1,5 - 2,5cm sụn, ở mức này sẽ không làm tai bị biến dạng hay teo đi. Như vậy chị Ngân có thể yên tâm nâng mũi bằng phương pháp này nhé. Hiện tại phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai là cách nâng mũi được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện và được các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng đó chị.
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được các bạn tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc là đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhé.

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi không phẫu thuật có hại không