Hỏi: nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

  -  
Câu Hỏi: Lúc đầu em có ý định đi nâng mũi không phẫu thuật mà mấy đứa bạn của em cứ cản không cho em thực hiện. Nên em thắc mắc không biết nâng mũi không phẫu thuật có hại không? Mà tại sao bạn em lại không cho em thực hiện. Rồi nếu không thực hiện nâng mũi không phẫu thuật thì em phải thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào bây giờ? Bệnh viện có thể tư vấn cho em được không chứ giờ em cũng chịu rồi. Tại mấy vấn đề làm đẹp này em cũng không rành lắm. Nên bên Bệnh viện có phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất thì giới thiệu cho em đi. (Thanh Ngân – Quận 3)

Trả Lời: Chào chị Thanh Ngân,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Nâng mũi không phẫu thuật có hại không, với thắc mắc này của chị Ngân, câu trả lời sẽ là có nếu chị Ngân thực hiện phương pháp này ở các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện thiếu sự uy tín sử dụng các chất làm đầy nâng mũi không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng. Thêm nữa, sở dĩ phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này không được ưa chuộng là do hiệu quả ngắn hạn, chỉ kéo dài trong khoảng 9 tháng đến 1 năm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi tốt nhất và có hiệu quả duy trì lâu dài hơn là phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt ở Bệnh viện ca phẫu thuật nâng mũi sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện cộng thêm việc Bệnh viện luôn sử dụng các loại sụn nhập khẩu cao cấp, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Cục FDA (Hoa Kỳ), nên sẽ mang đến cho chị Ngân chiếc mũi cao thon thanh tú và đẹp bền vững trong thời gian lâu dài chị nha.
Giải đáp đến đây, nếu như chị Ngân vẫn còn có thắc mắc nào khác hoặc là cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ nâng mũi phẫu thuật kĩ hơn, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Chúc chị một ngày tốt lành. Một lần nữa cảm ơn chị!

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bị hư