Khắc phục nâng mũi bị hư bằng cách nào?

  -  
Câu Hỏi: Bệnh viện ơi!!!

Nhỏ em của em lúc trước có thực hiện nâng mũi bị hư. Chỗ đó cũng có kêu nó đến để kiểm tra rồi khắc phục cho mà em không cho tại em thấy không thể tin tưởng chỗ đó lần nào nữa. Em nghe bảo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên Bệnh viện mình tay nghề cao lắm. Thì không biết Bệnh viện mình có nhận nâng mũi đã bị hư không? Và những ca nâng mũi bị hư như vậy thì có được chọn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Tại chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thì em mới yên tâm được. (Thảo Phạm – Bình Dương)

Trả Lời: Chào chị Thảo Phạm,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nơi để giúp cho em gái chị khắc phục dáng mũi không mong muốn sau khi nâng mũi ở nơi khác.

Hiện nay, không phải cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nào cũng tiếp nhận trường hợp mũi bị hư sau khi nâng mũi. Nhưng chị Thảo có thể yên tâm, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp em của chị khắc phục tình trạng nâng mũi bị hư này.
Tại Bệnh viện, thông thường các ca phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi bị hư như tình trạng của em chị thì sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện chị nha. Bằng tay nghề kinh nghiệm vững vàng, đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, sửa mũi hư. Chắc chắn Bác sĩ Hùng sẽ giúp cho em chị có được kết quả tốt nhất sau khi sửa mũi hư tại Bệnh viện.

Để biết thêm về chi tiết dịch vụ, đặt lịch hẹn thăm khám tư vấn cho em của mình chị Thảo có thể liên hệ qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là dẫn em chị đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận sự thăm khám và tư vấn trực tiếp chị nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp chị và em của chị trong thời gian sớm nhất ạ!

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi filler được bao lâu