Bọc răng sứ ở Gò Vấp và những điều cần biết

  -  
Tôi là người Hà Nội đang công tác ở trong Sài Gòn, gần đây tôi thích phương pháp bọc răng sứ quá nên tính đi bọc răng sứ ở Gò Vấp, ngay khu vực công ty tôi. Nhưng tính đi tính lại tôi cứ phân vân không biết có nên chờ về Hà Nội để làm cho chắc ăn không. Vì tôi có ấn tượng tốt và cảm thấy tin tưởng trung tâm nha khoa Sunshine. Cho tôi hỏi chi phí làm răng sứ ở bên mình như thế nào và có đảm bảo chất lượng hay không? nha khoa thì quá nhiều nhưng tôi chỉ muốn chắc về 1 nơi đáng tin tưởng. (Hiếu, 34 tuổi, Hà Nội).

Chào Hiếu!

Lời đầu tiên, cho phép Nha khoa Sunshine gửi lời cảm ơn đến em vì đã tin tưởng, lựa chọn phòng khám để tiến hành bọc răng sứ. Trong khi em có thể tìm 1 địa chỉ bọc răng sứ ở Gò Vấp ngay khu vực công ty em đang làm.

>>> XEM THÊM: Răng sứ giá gốc


[​IMG]

Với tình trạng răng hiện tại của Hiếu, thì nếu áp dụng phương pháp bọc răng sứ bọc lên sẽ rất đẹp nha em. Bọc răng sứ sẽ giúp em có hàm răng đều đặn, trắng sáng. Khi cười trông rất đẹp, tăng độ nam tính cũng như sự quyến rũ, bản lĩnh của một người đàn ông đó em. Nên em quyết định bọc răng sứ là một sự lựa chọn rất đúng đắn nha Hiếu.

Về chất lượng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, thì Hiếu không cần lo lắng đâu. Phòng khám chúng tôi đã và đang thực hiện bọc răng sứ cho rất nhiều khách hàng. Trong đó có không ít khách hàng cũng từng muốn bọc răng sứ ở Gò Vấp. Nhưng sau đó chọn đến với Nha khoa Sunshine như Hiếu. 100% khách hàng sau khi bọc hoàn toàn hài lòng với kết quả Hiếu nhé. Em có thể xem một số hình ảnh trước và sau của họ dưới đây nha.

[​IMG]

Để yên tâm hơn và không phải hoang mang khi quyết định chọn Nha khoa Sunshine thay cho việc bọc răng sứ ở Gò Vấp. Nha khoa Sunshine cũng gửi đến em một số hình đánh giá, review của khách hàng sau khi trải nghiệm bọc răng sứ tại phòng khám của chúng tôi.

Còn về vấn đề chi phí bọc răng sứ, thì Hiếu không cần bận tâm đâu em. Vì Nha khoa Sunshine không chỉ có thế mạnh về chất lượng. Mà phòng khám cũng có giá cả bọc răng sứ rất phải chăng nha em. Đặc biệt, hiện trong tháng này chúng tôi đang có chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ nữa. Chi tiết giá các loại răng thế nào, em tham khảo bảng giá sau. Rồi tùy vào nhu cầu kinh tế và nhu cầu của bản thân, mà lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp nha Hiếu.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ hàn quốc

[​IMG]

Một lần nữa cảm ơn Hiếu đã lựa chọn Nha khoa Sunshine, thay vì bọc răng sứ ở Gò Vấp. Hy vọng sớm gặp lại em tại phòng khám của chúng tôi, ở Sài Gòn: 77G-77F Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ. Hiếu có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20, để được chúng tôi giải đáp cụ thể cho em. Em cũng có thể liên hệ với chúng tôi để đặt lịch, giữ suất ưu đãi trước, rồi khi có thời gian ra Hà Nội làm sau nha em. Hiếu cũng có thể đặt thêm câu hỏi, để chúng tôi giải đáp trực tiếp cho em ngay trên Website này.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ ở gò vấp