Hỏi đáp: thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp

  -  
Câu Hỏi: Do là em đang có ý định đi nâng mũi nên là em cực kỳ quan tâm đến chủ đề Bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp. Và đặc biệt là em thấy Bệnh viện của mình được chị em nhắc đến nhiều lắm nha. Nên em cũng quyết định chọn Bệnh viện mình để thực hiện nâng mũi. Mà em không thích dáng mũi thẳng em thích dáng mũi phải cong cong xíu nhìn cho tự nhiên. Thì không biết có phương pháp nào không Bệnh viện? Nếu có thì chi phí thực hiện nâng mũi của phương pháp đó là bao nhiêu? Bệnh viện cho em xin cái giá trọn gói luôn nha. (Cẩm Tiên – Hóc Môn)

Trả Lời: Chào chị Cẩm Tiên,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện, sau thời gian tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nào nâng mũi đẹp.

Để có được chiếc mũi cao thon tự nhiên, hiện nay phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất và được phái nữ ưa chuộng nhất chính là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để giúp chị kiến tạo dáng mũi cao đẹp, thanh tú tự nhiên.
Và trong tháng này, dịch vụ nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện cũng đang có mức giá ưu đãi lớn, trọn gói chỉ còn 45 triệu (giá gốc niêm yết là 60 triệu đồng). So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác thì mức giá này là rất hấp dẫn và có thể giúp chị Tiên tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn. Để nhận được ưu đãi lần này rất đơn giản, chị Tiên có thể liên hệ đăng ký với Bệnh viện qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi ngay nhé.

Chúc chị một ngày tốt lành. Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi có thay đổi tướng số