Bọc răng sứ cho răng bị sâu có được không?

  -  
Chào bác sĩ. Răng tôi hơi xấu, dạo này còn có mấy chiếc bị sâu nên tôi muốn đi bọc răng sứ để khắc phục. Tôi được 1 người chị giới thiệu đến phòng khám mình. Bác sĩ cho tôi hỏi, răng của tôi bọc sứ được không, chi phí bọc răng sứ cho răng bị sâu là bao nhiêu tiền. Có mất nhiều thời gian không, tại tôi là dân buôn bán nên không có nhiều thời gian rảnh. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Thuý Diệu, 35 tuổi, Hà Nội).

Chào Thúy Diệu!

Với tình trạng răng của em, em nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Sunshine, để chúng tôi thăm khám và tiến hành bọc sứ cho em Thúy Diệu nhé. Bởi chỉ nếu răng xấu thôi thì nó không vấn đề gì lắm, nhưng khi răng bị sâu lại khác nha em. Vì răng sâu rất nguy hiểm, để lâu nó sẽ lây lan ra cả hàm, khi đó nó sẽ gây ra rất nhiều bệnh lý vùng miệng, hôi miệng rồi nguy cơ mất răng nữa đó em.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy

[​IMG]

Khi em đến phòng khám, chúng tôi sẽ xử lý tình trạng răng sâu trước. Sau đó mới bọc sứ cho em. Em yên tâm là bọc sứ sẽ giúp em có hàm răng đẹp như ý em nhé. Đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine rất đẹp rồi. Em có thể xem một số hình trước và sau khi thực hiện của họ dưới đây, để yên tâm cũng như hình dung trước kết quả nhé Thúy Diệu.

Còn về vấn đề bọc răng sứ cho răng bị sâu mất bao nhiêu tiền, thì sẽ phụ thuộc vào dòng sứ mà em lựa chọn Diệu nhé. Hiện Nha khoa Sunshine có 9 loại răng sứ, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản. Tất cả đều là dòng răng toàn sứ, chất lượng vượt trội. Với hiệu quả thẩm mỹ cao, độ an toàn tuyệt đối. Chi phí cụ thể từng loại răng sứ như sau. Em tham khảo rồi tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân, mà lựa chọn 1 loại phù hợp nha em.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ có bị ê buốt không


[​IMG]

1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ, Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

Giá trên là giá niêm yết từng loại răng sứ tại phòng khám. Tuy nhiên, nếu em đăng ký thực hiện bây giờ. Em sẽ được chúng tôi GIẢM NGAY 50% chi phí. Do hiện trong tháng này, Nha khoa Sunshine đang có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng nha Thúy Diệu. Chi tiết giá bọc răng sứ cho răng bị sâu sau khi giảm như thế nào, em xem bảng giá dưới để biết.

[​IMG]

Về thời gian bọc răng sứ cho răng bị sâu sẽ tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc em nhé. Thông thường quy trình bọc răng sứ sẽ mất 2 buổi, nếu tính cả thời gian em nghỉ ngơi ở nhà nữa thì mất tầm 3 ngày là hoàn thành nha em. Do đó, em yên tâm là nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc của em đâu. Trừ thời gian hai buổi, tức 1 ngày em đến phòng khám, em không thể làm việc. Còn lại thời gian nghỉ ngơi thì em vẫn có thể buôn bán bình thường nhé Thúy Diệu.

Thúy Diệu xem thêm một số phản hồi sau bọc răng sứ mà chúng tôi vừa cập nhật trên Fanpage nha em. Đây là những cảm nhận chân thật của chính các khách hàng đã tham gia bọc sứ rồi em nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ cho răng bị sâu