Dụng cụ nâng mũi có tốt không vậy các chị em?

  -  
Câu Hỏi: Em định mua dụng cụ nâng mũi về dùng để nâng cao sóng của mình tại nhà. Tại em sợ phẫu thuật nên là không muốn phải đụng chạm đến dao kéo. Mà em vẫn còn đắn đo không biết dụng cụ nâng mũi có tốt không? Tại em nghe nhiều người bảo dụng cụ này thực hiện mất thời gian chứ không hiệu quả gì đâu mà không biết có đúng không. Giờ em tin tưởng hoàn toàn vào Bệnh viện á. Nếu Bệnh viện cũng bảo không hiệu quả thì em sẽ nghe theo Bệnh viện chọn phương pháp nâng mũi khác để thực hiện nha. Mà sẵn đây thì Bệnh viện cũng phải cho em biết phương pháp nào thì hiệu quả nhất hiện nay? Để em xem thử nếu mà ok thì em mới thực hiện chứ. (Hồng Trần – Đồng Nai)

Trả Lời: Chào chị Hồng Trần,

Về băn khoăn dụng cụ nâng mũi có tốt không, thì theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ nguyên nhân của việc mũi thấp là do di truyền, nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động bên ngoài như các dụng cụ nâng mũi. Và trên thực tế, đã có không ít chị em từng sử dụng các dụng cụ này phàn nàn vì chúng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, có được mũi cao đẹp thanh tú, các Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo phái nữ nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Và phương pháp này hiện tại đang được rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ áp dụng thực hiện và được đông đảo các chị êm ưa chuộng.

Ở Bệnh viện, nâng mũi phẫu thuật sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đích thân thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề khéo léo, kinh nghiệm dày dặn cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, kết hợp cùng các loại sụn nhập khẩu chất lượng cao, sẽ mang đến cho chị Hồng một kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như ý. Như vậy, chị Hồng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện.Chị Hồng nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc là đến tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhé.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

>>> Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không