Sự thật về dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không

  -  
Câu Hỏi: Dạo này em thấy trên mạng có bán nhiều dụng cụ nâng mũi lắm. Mà không biết mấy dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không Bệnh viện? Còn nếu mà không hiệu quả thì mình nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào? Tóm lại là giờ em muốn có mũi cao, đẹp tự nhiên. Nên có gì Bệnh viện xem thử phương pháp nào mà nâng mũi hiệu quả thì tư vấn cho em. À mà cách nào hiệu quả mà cũng phải an toàn với không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nha Bệnh viện. Em cũng có gửi kèm hình ảnh mũi của em hiện tại Bệnh viện xem cho tiện nha. (Xuân Lan – Quận 5)

Trả Lời: Thân chào chị Xuân Lan,

Đầu tiên, cảm ơn chị đã dành thời gian tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện thay vì các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác ở TPHCM.

Các dụng cụ nâng mũi tuy được bán tràn lan trên mạng, nhưng theo chia sẻ của những chị em từng sử dụng các sản phẩm này thì trên thực tế chúng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo chính là phẫu thuậu nâng mũi.

Ở Bệnh viện, thông thường các ca phẫu thuật nâng mũi sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện. Thêm nữa, Bệnh viện luôn sử dụng các loại sụn nâng mũi có chất lượng cao cấp, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục FDA (Hoa Kỳ), sẽ giúp cho chị Lan có được chiếc mũi cao thon, thanh tú và đẹp tự nhiên. Mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên chị có thể yên tâm nhé.Bên cạnh những thắc mắc như dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không,…chị Xuân Lan nếu vẫn còn có câu hỏi nào khác hoặc cần tư vấn dịch vụ nâng mũi kĩ hơn, thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để được chúng tôi hỗ trợ chu đáo hơn cho mình chị nha. Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội