Bọc răng sứ bị thưa làm sao khắc phục hiệu quả?

  -  
Nha khoa Sunshine ơi, em thấy trên mấy cái group có một vài người bọc sứ xong răng lắp không khớp và bị thưa. Thì không biết bọc răng sứ bị thưa khắc phục thế nào ạ? Em tìm hiểu thì thấy là răng sứ sẽ được thiết kế riêng cho từng người thì không biết sao lại có chuyện này. Em tính đến Sunshine để bọc sứ, mấy người bọc bị thưa cũng không phải làm ở phòng khám mình. Họ nói họ làm mấy cái phòng khám nhỏ dưới quê. Nhưng em cũng hơi lo chút xíu nên hỏi cho chắc. Không biết em bọc thì chỗ Sunshine mình có đảm bảo cho em không nhỉ? Trường hợp sau khi làm xong em lỡ bị thì phòng khám có sửa lại cho em không. Mong Sunshine phản hồi sớm giúp em ạ (Hami, Hà Nội).

Chào Hami,

Bọc răng sứ bị thưa là trường hợp rất hiếm khi xảy ra với công nghệ bọc sứ và các loại răng sứ hiện nay. Tuy nhiên, rất khó chứ không phải là không có. Chắc em cũng tìm hiểu và được biết vấn đề này.

Trường hợp bọc xong răng sứ không khít vào nhau bị thưa xảy ra khi em bọc răng sứ tại những cơ sở nha khoa kém chất lượng, công nghệ mài răng, bọc sứ cũ. Các loại răng sứ có độ chính xác không tuyệt đối, do quá trình lấy dấu răng hay thiết kế răng sứ cẩu thả. Và điều này sẽ dẫn đến khi bọc vào, mão sứ và cùi răng không khít với nhau, tạo nên khoảng cách giữa các răng sứ.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ bị vỡ

[​IMG]

Ngoài ra, trường hợp răng sứ thưa còn xảy ra khi khách hàng không chăm sóc đúng cách sau bọc sứ. Bọc răng sứ chưa ổn định nhưng đã tác động quá nhiều vào răng. Hay sau khi bọc ăn những vật quá cứng, quá dai làm răng sứ bị ảnh hưởng, lung lay. Khoảng cách giữa các răng không còn khít như khi mới bọc.

Nếu khách hàng nào đã bọc răng sứ, mà gặp tình trạng bọc răng sứ bị thưa. Thì nên quay lại phòng khám đã bọc để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục. Nếu cảm thấy chỗ từng bọc cho mình không chất lượng, không tin tưởng được thì nên tìm một phòng khám uy tín để khắc phục sớm. Vì để lâu tình trạng này sẽ vô tình làm mất thẩm mỹ của hàm răng sứ được bọc.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ biên hòa


[​IMG]

Với trường hợp của Hami, em chưa bọc nhưng em lo lắng vấn đề này. Sự lo lắng của em thì cũng đúng, nhưng nếu em chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine thì em không cần bận tâm đến vấn đề này đâu em. Bởi phòng khám của chúng tôi có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để bọc sứ cho em. Đồng thời, Nha khoa Sunshine sử dụng công nghệ bọc sứ, mài răng hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, chúng tôi không chỉ hạn chế được việc mài răng, bảo tồn tối đa răng thật. Mà còn cho phép chúng tôi lấy dấu răng chính xác đến từng milimet.

Việc lấy dấu răng chính xác, khi chuyển xuống phòng Labo thiết kế răng sứ. Sẽ cho ra những chiếc răng sứ có độ chính xác tuyệt đối với cùi răng đã mài. Lắp vào sẽ khít hoàn toàn, không kẽ hở. Khoảng cách giữa các răng cũng sẽ như dự kiến, không bao giờ có chuyện bọc răng sứ bị thưa, nếu sau khi bọc em chăm sóc răng đúng như hướng dẫn của chúng tôi nha Hami.

Thêm cái nữa, Nha khoa Sunshine sử dụng hệ thống răng toàn sứ, được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại trên máy vi tính. Có kích thước đẹp hoàn hảo đến từng milimet, đảm bảo chính xác khi bọc. Các loại răng sứ này cũng vô cùng lành tính, tương thích hoàn toàn với môi trường miệng, không bị oxy hóa, không biến chứng, không đen viền nướu hay gây tụt lợi sau khi bọc nên Hami có thể yên tâm thực hiện.

[​IMG]

Đặc biệt, tất cả các khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Sau khi bọc, đều được chúng tôi cấp cho 1 thẻ bảo hành răng sứ. Thẻ bảo hành này có giá trị từ 10 đến 30 năm tùy dòng sứ. Nếu trong thời gian bảo hành, gặp vấn đề sai sót gì mà nguyên nhân xuất phát từ phòng khám, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ cho em. Nên Hami không cần lo lắng vấn đề bọc răng sứ rồi bị hư thì không biết làm sao đâu em.

Đã và đang có rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại phòng khám. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Chúng tôi chưa hề nhận được bất kỳ một ca nào báo cáo là có trường hợp bọc răng sứ bị thưa tại Nha khoa Sunshine cả, nên Hami yên tâm nha. Để yên tâm hơn, em có thể tham khảo một số hình trước sau của họ dưới đây nhé.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ bị thưa