Giải đáp: Bọc răng sứ bị sưng lợi phải làm sao?

  -  
Tôi đang định bọc răng sứ tuy nhiên cũng khá lo lắng nhiều vấn đề như bọc răng sứ bị sưng lợi (sưng nướu) phải làm sao? Chế độ bảo hành của trung tâm như thế nào? Chất lượng răng của bên mình ok chứ ạ? Tôi có bấy nhiêu thắc mắc đấy trung tâm trả lời giúp tôi. Làm răng cũng quan trọng mà vì răng phải dùng cả đời. Nếu mà lựa chọn sai nơi thực hiện thì cũng nguy hiểm, do đó tôi phải hỏi trước cho chắc ăn. (Hà My, 34 tuổi, Hà Nội).

Chào Hà My,

Bọc răng sứ bị sưng lợi là tình trạng rất hiếm khi xảy ra với công nghệ bọc răng sứ hiện nay em nhé. Trường hợp này chỉ xảy ra khi em bọc răng sứ tại những cơ sở nha khoa không chất lượng, với công nghệ bọc sứ cũ. Khi mài răng xâm lấn quá sâu, ảnh hưởng đến lợi. Hoặc bác sĩ bọc răng sứ cẩu thả, khi chụp mão sứ làm tác động đến phần lợi, làm cho lợi bị sưng lên.

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ bị thưa

[​IMG]

Ngoài ra trường hợp bọc răng sứ lợi bị sưng cũng có thể xảy ra, nếu sau khi bọc em chăm sóc răng lợi không cẩn thận, làm lợi bị nhiễm trùng, đau và sưng to lên. Chất lượng răng sứ không đảm bảo, cũng là một trong những nguyên nhân gây tụt lợi, làm lợi bị đau, sưng. Với những khách hàng từng bọc sứ mà bị trường hợp này, thì nên đếnnha khoa gần nhất để thăm khám, xác định nguyên nhân do đâu, khắc phục càng sớm càng tốt.

Còn nếu Hà My chưa bọc răng sứ, thì em không cần lo lắng vấn đề bọc răng sứ bị sưng lợi nếu em chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine em nhé. Bởi phòng khám của chúng tôi ngoài có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, có tâm với nghề. Thì Nha khoa Sunshine còn có công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay.

>>> THAM KHẢO: Bọc răng sứ bị vỡ

[​IMG]

Với công nghệ bọc răng sứ này, khi thao tác mài răng chúng tôi chỉ mài một lớp rất mỏng, tầm 0.3 đến 0.5mm. Hoàn toàn không tác động đến lợi, bảo tồn tới 80% răng thật cho em. Nha khoa Sunshine còn áp dụng công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM trên máy vi tính, giúp tạo ra những chiếc răng sứ chính xác đến từng milimet. Khi bọc răng vào hoàn toàn trùng hớp, không có khoảng trống, không đụng chạm đến lợi của em nha Hà My.

Một điều nữa giúp em không cần lo lắng bọc răng sứ bị sưng lợi đó là, Nha khoa Sunshine áp dụng hệ thống răng sứ rất chất lượng để bọc răng sứ cho khách hàng. Các loại răng tại phòng khám đều là dòng răng toàn sứ, lành tính. Được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản. Hoàn toàn tương thích với môi trường răng miệng. Mới dùng hay dùng lâu đều không gây biến chứng, không oxy hóa, giúp vùng răng lợi của em luôn được đảm bảo.

[​IMG]

Đặc biệt, tất cả các khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine đều được nhận được chế độ bảo hành dài hạn của phòng khám. Sau khi bọc, phòng khám sẽ cấp cho em một thẻ bảo hành. Tùy theo loại răng sứ mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Dao động trong khoảng 10 đến 30 năm. Do đó, sau bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, nếu em tuân thủ chế độ chăm sóc răng hợp lý, em sẽ có hàm răng đẹp dài lâu, mà không bao giờ phải bận tâm vấn đề bọc răng sứ bị sưng lợi Hà My nhé.

Đã và đang có rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Sunshine để bọc răng sứ. Sau đây là một số cảm nhận của họ.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ bị sưng lợi