Quá trình cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực

  -  
Câu Hỏi: Ngồi coi mấy video cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực bên Bệnh viện cuốn thật sự. Tính xem 1 chút thôi mà ngồi đến cả tiếng luôn. Nhìn thao tác của Bác sĩ Hùng khéo léo, cẩn thận thấy an tâm hẳn nha. Cuối cùng cũng tìm được chỗ nâng ngực ưng ý rồi. Bệnh viện cho mình đặt lịch tuần sau qua làm luôn được không? Mà mình muốn Bác sĩ Hùng làm cho mình nha, người khác mình không chịu đâu. Với sẵn cho mình hỏi làm xong có cần kiêng cữ gì nhiều không? Bệnh viện chỉ mình luôn đi, chứ mình lơ ngơ trong khoản này lắm. Cảm ơn Bệnh viện nhiều. (Thu Hương - Quận 11)

Trả Lời: Chào chị Thu Hương!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực thay vì chọn cho mình thẩm mỹ viện khác. Và qua những video cận cảnh ca phẫu thuật nâng ngực mà chị đã xem. Có thể thấy với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của mình. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị một ca nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất.

Và sau khi thực hiện nâng ngực xong để vết thương nhanh lành hơn. Thì chị nên kiêng trứng, rượu bia, thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, nước tương, nếp,…Chị yên tâm vấn đề kiêng cữ này sau khi thực hiện nâng ngực xong chị sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ càng. Chị chỉ cần kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được chị nhé.Như vậy nếu chị muốn đặt lịch hẹn trước thì chị có thể để lại số điện thoại để Bệnh viện tiện lên lịch hẹn cho mình. Chị cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300 để đặt lịch hẹn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị Thu Hương!