Các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đơn giản

  -  

một bức ảnh sẽ ghi lại được hầu hết kỷ niệm của người dùng. Bởi vậy, việc biết dùng một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính bất kì sẽ giúp bạn phần lớn. Vậy, đâu là phần mềm chỉnh sửa đẹp, đơn giản mà miễn phí trên máy tính thấp nhất hiện nay?

Picasa

Phần mềm Picasa của Google luôn là 1 trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính bậc nhất của những người dùng hiện tại. Phần mềm sửa ảnh này chỉ tương thích với hệ quản lý Windows. Thành ra, chương trình này rất thuận lợi cho người tiêu dùng.

Picasa tương trợ người dùng chỉnh sửa, thêm bớ các hiệu ứng khác nhau cho bức ảnh thông qua các phương tiện khác nhau như: cắt hình, các hiệu ứng, phương tiện điều chỉnh độ sáng, những tính năng khác nhau.

với thể nói, sự tiện lợi nhất của việc dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh Picasa đấy là bạn mang thể san sớt những bức ảnh sở hữu các người thân của mình chuẩn y hình thức 1 cuốn album trực tuyến.

►►►Cập nhật nhanh những kỹ năng phỏng vấn mới nhất giúp bạn 100% thành công tìm kiếm các vị trí làm đa dạng người “THÈM KHÁT” như việc làm công nghệ thông tin, IT manager, …

GIMP

GIMP là một chương trình biên tập hình ảnh theo mã nguồn mở. Chúng ta sở hữu thể coi như đây là phần mềm photoshop miễn phí dành cho những người nào không thể sắm được photoshop bản quyền từ phía nhà phát hành.

Phần mềm này tương trợ khách hàng với phần lớn các dụng cụ, tính năng chỉnh sửa ảnh khác nhau phục vụ cho mọi mục đích dùng của tổ chức. GIMP hoạt động trên tất cả hệ điều hành và tương trợ phổ quát tiếng nói.

IrfanView

IrfanView là phần mềm chỉnh sửa ảnh ảnh miễn phí giúp cho người dùng với thể sửa đổi hình ảnh có những tính năng chỉnh sửa ảnh khác nhau.

Phần mềm này cũng hỗ trợ bạn xuất file ảnh rút cục ra sở hữu đa dạng định dạng ảnh khác nhau sao cho chất lượng thấp nhất với thể.

►►► Tham khảo thêm 1000+ những cái Cover letter/mẫu thư xin việc gây thiện cảm cho NTD trong khoảng ánh nhìn đầu tiên

Trên đây là một đôi trong số những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí khá hữu ích trong chuyên mục công nghệ thông tin dành cho các người chẳng thể sử dụng được photoshop. Hãy tuyển lựa cho mình 1 phần mềm phù hợp để với thể phục vụ thấp nhất cho công việc của bạn.

Nguồn: https://timviecit.net/cac-phan-mem-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-free-don-gian-de-dung-4980.html