Các mẫu Laptop chơi game hiệu quả cao, mỏng nhẹ hãng MSI

  -  

MSI là một công ty hiện đại có công nghệ đa quốc gia tại Đài Loan, trước đây không nổi tiếng lắm, và suýt bị thảm luôn. Hãng MSI này được thành lập từ năm 1986, đến nay MSI có mặt rộng khắp trên hơn 120 quốc gia trên toàn châu lục. Hãng cung cấp những sản phẩm thiết bị phần cứng bao gồm nhiều mẫu mã như bo mạch chủ, card rời màn hình, laptop chơi game, máy trạm chủ,...

Hãy cùng Máy Tính Việt bán laptop xách tay cấu hình mạnh tìm hiểu các laptop chơi game MSI

 Gaming MSI GF63 8RD-221VN

Đây là dòng tính được cho là cao cấp và đắt đỏ, nếu muốn cậu bạn này thì khá hóc đấy. Laptop Gaming MSI GF63 8RD-221VN sở hữu đa dạng với nhiều ưu điểm mà bạn sẽ khó tìm kiếm đầy đủ và thấy ở một chiếc laptop phân khúc khác. Cấu hình đáng mong đợi được trang bị CPU Core i7 thế hệ cao 8750H với tốc độ xử lý cao đếm 3 GHz cũng như khả năng chạy đa nhiệm vượt trội. Những về chỉ số CPU cho phép hiệu quả bạn yên tâm hoàn toàn khi học tập và chơi game, làm việc,… mà không lo thực sự phải gián đoạn hoặc lag, giật máy khi chơi các chương trình mạnh tương tự những máy tính cũ giá rẻ.

Những laptop MSI cao cấp mỏng nhẹ

Cùng với đó, bộ nhớ hiệu quả trong cao cấp lên tới 8Gb DDR4 có các khe kết nối bộ nhớ ngoài giúp bạn thoải mái cực kỳ hiệu quả lưu trữ và tải những tựa game có dung lượng lớn. Với việc sử dụng 128Gb SSD tốc độ cao bổ sung dung lượng với ổ HDD tới 1Tb khiến dòng laptop Gaming mạnh cấu hình cao này ngày càng được nhiều quan tâm.

Laptop gaming MSI GF63 Thin 9RC 273VN

Laptop Cũ Xách Tay Nhập Khẩu từ Mỹ Cấu hình cao Giá Rẻ Uy Tín TPHCM GF63 của MSI đang được thiết kế theo xu hướng mỏng nhẹ được tin dùng nhiều người nam nhân. Máy có trọng lượng dưới 2kg đáng kinh ngạc, 1.86 kg và dày 21.7mm, cũng khá mỏng với gamming. Màn hình đa điểm những cũng là GF63 có màu sắc trung thực sắc nét, đem lại trải nghiệm thú vị chống chói cho người dùng là game thủ nam nhân hiệu quả cao. Về cấu hình, được sử dụng Intel Core i5-8300H không quá mạnh, GTX 1050 2Gb cao cấp và tạo ra hiệu quả để những thực sự hiệu quả, RAM dung lượng 8GB DDR4 đạt tiêu chuẩn cơ bản đối với một chiếc laptop gaming.

Chiếc laptop MSI dành cho chơi game

laptop xách tay gaming MSI GF63 Thin 9RC 273VN có hình ảnh Nahimic 3 cho âm thanh nổi lên hiệu quả cao, tăng thêm sự sống động hiệu quả, âm thanh đỉnh cho game thủ nam nhân. Dòng laptop chơi game mạnh và mỏng nhẹ hiệu quả cao. Những chiếc máy tính này hiện tại đang phát triển mạnh và bán rất chạy tại Việt Nam.

Máy Tính Việt tư vấn các laptop chơi game hiệu quả cao cấp, bán laptop chơi game cũ giá rẻ.