Bồn tắm jacuzzi

  -  

Bồn tắm jacuzzi, bể sục jacuzzi cao cấp, chính hãng. Bảo hành 5 năm. Thiết kế sang trọng, hiện đại. Đa dạng kích thước. Bảo hành 5 năm. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Tư vấn, khảo sát tại nhà. Hotline: 1900886829 – 0242 242 3535.

1, Jacuzzi là gì?

Bể sục Jacuzzi thực chất là một loại bồn tắm massage có kích thước lớn, sử dụng phương pháp trị thủy liệu với hệ thống máy bơm kết hợp các mắt massage và hệ thống vòi phun nước mạnh, hiện đại tác động cơ thể đem đến sự thư giãn tối đa cho người sử dụng.

Sử dụng bồn tắm jacuzzi đang trở thành một trong những xu thế spa tại nhà bởi đây không chỉ là sản phẩm nội thất đem đến sự đẳng cấp, thời thượng cho không gian thư giãn mà còn là phương pháp trị liệu và chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời hiện nay. Chính vì thế, các từ khóa như: “jacuzzi”, “giá bồn tắm jacuzzi”,… có lượt truy cập rất cao.

2, Ứng dụng của bồn tắm jacuzzi

Giảm thiểu căng thẳng và cân bằng cơ thể
Tăng cường sức khỏe tim mạch và đường hô hấp
Cải thiện hệ thống cơ và xương khớp
Chăm sóc da và tóc

Về công năng sử dụng, tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm jacuzzi cho phù hợp. Nếu khách hàng chỉ cần sử dụng với mục đích ngâm tắm, massage thì có thể lựa chọn bồn tắm jacuzzi, nếu gia chủ cần một sản phẩm vừa có chức năng thủy trị liệu, vừa có không gian để bơi thì hãy lựa chọn ….

>>> XEM THÊM : https://daros.com.vn/bon-tam-jacuzzi-pc110.html