Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp giành cho phòng ngủ

  -  

Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Cửa gỗ công nghiệp có thể hiểu là loại cửa được tạo nên từ gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp khác với gỗ tự nhiên ở đặc điểm cấu tạo. Loại gỗ này có cấu tạo từ sự hòa trộn bột gỗ, gỗ vụn cùng với nhiều chất phụ gia tăng cường khác. Trong đó, bột gỗ và chất phụ gia sẽ được hòa trộn theo 1 tỷ lệ nhất định trong quá trình sản xuất.

Một số loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp có phủ Melamine & Laminate

Đây là dòng cánh cửa gỗ công nghiệp khá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm được chế tạo từ sự lắp ghép 2 tấm da định hình MDF và HDF, bề mặt được phủ lớp Melamine hoặc Laminate. Loại cánh cửa này sở hữu những màu sắc đa dạng, có thể lên đến 300 màu nền cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt, sản phẩm còn nổi bật nhờ màu sắc vân gỗ rất giống với loại gỗ thật Walnut.

Là loại cửa được sản xuất từ gỗ công nghiệp MDF vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Loại gỗ này đã được xử lý chống cong vênh và chống thấm nước tốt, nên đảm bảo độ bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bề mặt sản phẩm có thể được phủ thêm lớp Veneer nên có thể gọi là cánh cửa gỗ công nghiệp MDF phủ Veneer. Mẫu cánh cửa này sở hữu ưu điểm ở thiết kế các rãnh âm hoặc gắn thêm các pano kính.

Cửa gỗ công nghiệp HDF

Đây là loại cửa gỗ được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không chỉ đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ, mà còn mang tính nghệ thuật cao với sự đa dạng màu sơn ở bề mặt, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tương thích với không gian nội thất và sở thích. Bên cạnh đó, loại cánh cửa gỗ này có phần bề mặt với những đường vân giả gỗ trông rất giống với loại vân gỗ ASH, tạo cho không gian điểm nhấn và ấn tượng riêng biệt.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

Cánh cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được chế tạo từ một loại ván gỗ công nghiệp, phần bề mặt được phủ thêm các lớp Veneer như sồi, tần bì, căm xe, xoan đào,… Sản phẩm là loại cửa có đặc tính cách âm, chống cháy và cách nhiệt cực tốt. Đây cũng là loại cửa gỗ chất lượng bền bỉ, được xử lý chống thấm, chống mối mọt và chống cong vênh tốt, đảm bảo tốt nhất cho chất lượng công trình.

  • Showroom 1: Thủ Đức: Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức.
  • Showroom 2: Quận 12: Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12.
  • Showroom 3: Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.
  • Showroom 4: :Đõ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức.
  • Showroom 5: Lê Hồng Phong, P. Phước Long, TP. Nha Trang.

Hỗ trợ khách hàng

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thị Thanh Thúy

Hotline: 0932.151.030

Email: thanhthuy.kingdoor@gmail.com