Bồn tắm massage Daros DR-6102

  -  

I. GIỚI THIỆU BỒN TẮM MASSAGE NHẬP KHẨU DAROS DR-6102

Sau một ngày dài làm việc căng thẳng, bồn tắm chính là địa điểm lý tưởng giúp chúng ta nạp lại năng lượng tích cực cho những ngày làm việc tiếp theo. Ngâm mình trong làn nước ấm là giải pháp xoa dịu tinh thần và nâng cao sức khỏe hiệu quả. Cùng Daros Việt Nam tham khảo về chiếc bồn sục massage nhập khẩu được làm từ chất liệu Acrylic cao cấp ngay tại bài viết dưới đây.

Sang trọng, đẳng cấp và mang đậm vẻ đẹp cổ điển chính là những gì chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về bồn tắm massage Daros DR-6102. Chiếc bồn tắm nhập khẩu này xứng đáng là sản phẩm hoàn hảo đại diện cho slogan của Daros Việt Nam: “Sống là tận hưởng”.

DR-6102 là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp yêu kiều của những chiếc bồn tắm nghệ thuật và công nghệ tân tiến của bồn tắm massage nhập khẩu hiện đại. Phần thân bồn hình oval thon dài, hai đầu được kéo cong tạo sự mềm mại, uyển chuyển. Cấu tạo đáy nhỏ, miệng rộng, bồn tắm massage Daros DR-6102 có độ dốc lý tưởng để bạn thoải mái nằm thư giãn. Đặc biệt, toàn bộ kết cấu của bồn được nâng đỡ trên …

>>> XEM THÊM:  https://daros.com.vn/bon-tam-massage-daros-ht-718.html