Tư vấn thiết kế cửa kính, cửa nhôm kính trượt tự động

  -  
Cửa trượt tự động có thể cải thiện hiệu quả chất lượng cuộc sống của chúng ta và cho phép chúng ta di chuyển trong nhà thuận tiện hơn, thân thiện với môi trường Vậy cửa trượt tự động là gì? Sau đây là phần giới thiệu chi tiết của nhà sản xuất cửa tự động BẢO PHÁT.

Hầu hết các cửa đều là cửa trượt, hãy nghĩ về ngôi nhà của bạn, cửa trong phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp rất có thể là cửa trượt. Bất kỳ lối vào nào có hai bản lề mở vào trong hoặc ra ngoài đều là cửa trượt.

Cửa trượt luôn có khung, nhưng có nhiều loại vật liệu khác nhau, từ gỗ đến nhôm, nhựa đến kính, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh cửa cho phù hợp với không gian của mình. Hầu hết các cửa xoay là thủ công, nhưng khi bạn chọn cửa trượt tự động, bạn sẽ nhận được một số lợi ích bổ sung.

bộ cửa lùa tự động ngăn phòng bếp và phòng khách

Tùy chỉnh được cá nhân hóa 

Cửa trượt tự động phù hợp cho cả cửa bên trong và bên ngoài. Chúng có thể được thiết kế có hoặc không có ngưỡng và có thể đáp ứng nhiều yêu cầu. Chúng cung cấp chức năng cửa khẩn cấp tuyệt vời, với chức năng đột phá và kiểm soát khói và lửa, đồng thời có thể được cung cấp bảo vệ chống trộm để tăng cường an ninh. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, một loạt các tính năng có thể được thêm vào như giảm tiếng ồn, báo cháy và hơn thế nữa.

Hiệu suất an toàn

Nâng cao khả năng tiếp cận tòa nhà, nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh và đảm bảo lối vào không có rào cản khi bạn chọn cửa xoay tự động thay vì cửa xoay thủ công. Bằng cách thiết lập trình tự đóng và khóa bảo mật, bạn có thể chắc chắn rằng chúng cũng tăng tính bảo mật cho tòa nhà.

cửa panel phòng lạnh trượt tự động

Những lợi thế thiết kế của cửa trượt tự động là gì?

Cửa xoay và cửa trượt tự động hoàn toàn phù hợp với mặt tiền bằng kính và nội thất trong suốt, chúng cho phép ra vào không rào cản và đảm bảo an ninh trong các tòa nhà có người ở, vậy ưu điểm của cửa xoay tự động là gì?

Cửa trượt dễ tiếp cận và an toàn hơn

Hệ thống cửa trượt tự động được thiết kế để đóng mở vĩnh viễn: đáng tin cậy, nhẹ nhàng và yên tĩnh.

Nơi có nhiều nhóm người tụ tập, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Các cửa trượt rộng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn nhân sự. Được trang bị các biến thể truyền động cho lối thoát hiểm khẩn cấp để thoát ra khỏi tòa nhà nhanh chóng và dễ dàng trong trường hợp nguy hiểm.

Thiết kế thống nhất, dễ dàng xử lý và chức năng là những yêu cầu quan trọng nhất đối với một số lượng lớn cửa xoay tự động với các thiết kế khác nhau trong không gian, phù hợp lý tưởng làm lối vào và lối ra cho phòng triển lãm và xưởng sáng tạo.

Giải pháp cửa tự động chống cháy

Trong các buồng thang bộ của các lối thoát nạn, khi có cháy (quy định nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy!) đóng an toàn các cửa không có dòng điện kết hợp với các cửa mở được.

Tuy nhiên, một trong những thách thức dẫn đến là áp suất không khí được tạo ra để thoát khói một cách an toàn trong đám cháy khiến nhân viên thoát hiểm khó mở cửa theo cách thủ công hơn. Như một giải pháp, cửa được tự động hóa bằng cách cài đặt một bộ truyền động cửa. Sử dụng bộ điều khiển đặc biệt, ngay cả trong trường hợp hỏa hoạn, cửa sẽ tự động mở chỉ bằng một nút bấm và đóng lại an toàn sau khi sử dụng.

Hệ thống đóng mở bằng lò xo của cửa tự động giữ cho cửa chống cháy mở cho đến khi nó tự động đóng lại trong trường hợp hỏa hoạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-truot-tu-dong/