MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG CÓ MẤY LOẠI?

  -  

Trong ngành công nghiệp cơ khí, có thể nói nhu cầu sử dụng tôn trên thị trường khá lớn dẫn đến nhiều nhà xưởng cơ khí luôn chuẩn bị sẵn nguồn cung tôn rất lớn. Do đó, máy cán tôn 2 tầng trở thành dòng máy cơ khí được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường nhờ công năng và hiệu suất tuyệt vời của máy.

Vậy máy cán tôn 2 tầng có mấy loại? Mỗi loại máy cán tôn 2 tầng có đặc điểm gì? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về máy cán tôn 2 tầng tại cơ khí Hiệp Thành.

 

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

 

1. Máy cán tôn 2 tầng

 

  • Máy cán tôn 2 tầng là loại máy khá phổ biến và “hot” trên thị trường cơ khí. Tuy có kích cỡ và trọng lượng khá lớn nhưng công năng hoạt động của máy cán tôn 2 tầng lại cực cao; sản xuất tôn thành phẩm với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng đồng đều. 
  • Máy cán tôn 2 tầng thuộc dòng máy cơ khí, được sử dụng để cán, ép, dập các mảnh tôn phẳng thành tôn thành phẩm với kiểu dáng và độ dày khác nhau mà khách hàng yêu cầu.

 

Máy cán tôn 2 tầng

Máy cán tôn 2 tầng

 

  • Máy cán tôn 2 tầng có năng suất hoạt động cực cao; trung bình trong 1 phút, máy cán tôn 2 tầng có thể tạo ra 15-20m tôn thành phẩm. Do đó, nhà xưởng cơ khí có thể tiết kiệm chi phí nhân công và hạ giá thành sản phẩm.
  •  Máy cán tôn 2 tầng có độ chắc chắn và tính ổn định cao nhờ vật liệu sử dụng là nhôm và kẽm để duy trì độ dẻo dai và độ bền. Máy có thể hoạt động với công suất lớn liên tục mà vẫn đảm bảo được chất lượng tôn thành phẩm.

 

2. Máy cán tôn 2 tầng có mấy loại?

2.1. Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong

Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong là loại máy có chức năng cán tôn và dập vòm, có thể giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, rất có ích với các công trình dân dụng hoặc dùng cho nhà xưởng.

Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong được tích hợp 2 loại sóng trong cùng một máy với tốc độ lớn và hiệu suất hoạt động cao, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn thu được kết quả như mong đợi

 

2.2. Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông

Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông là máy cán tôn 2 tầng giúp tạo hình tấm tôn thẳng thành kiểu dáng sóng vuông. Tôn sóng vuông thường sẽ có các loại: 5 sóng, 6 sóng, 9 sóng và 11 sóng.

Máy cán tôn 2 tầng sóng vuông vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm, tính năng hoạt động thông thường: năng suất cao, độ chắc chắn và ổn định cao, tốc độ cán lớn, chi phí đầu tư rẻ,…

 

2.3. Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng tròn là máy cán tôn có công dụng tạo hình tôn sóng tròn được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Tôn sóng tròn có độ bền khá cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể dùng với nhiều mục đích: dân dụng, công nghiệp, các công trình công cộng,…

Sản phẩm tôn sóng tròn có bề ngoài khá đơn giản nhưng lại rất được yêu thích nhờ độ phổ biến cũng như ngoại hình mềm mại, không góc cạnh; dễ dàng trong vận chuyển và sử dụng.

 

3. Báo giá các loại máy cán tôn 2 tầng

Trong các dòng máy cơ khí, máy cán tôn 2 tầng nổi bật là loại máy có trọng lượng lớn, năng suất hoạt động cao và giá thành khá hợp lý. Máy cán tôn 2 tầng được làm từ vật liệu kim loại: nhôm, thép, kẽm,… giúp tăng độ bền và tính đàn hồi cho sản phẩm.

Máy cán tôn 2 tầng có công dụng là dập, ép, cán tôn mảnh thành tôn thành phẩm dùng làm tôn lợp cho mái nhà hay tôn làm vách ngăn chắn cho nhà xưởng, quán ăn hay mọi công trình xây dựng lớn nhỏ,…

  • Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong: Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong được thiết kế dập vòm với hình dạng sóng nhỏ. Về chi phí, máy cán tôn 2 tầng sóng tròn có mức giá dao động từ 495 triệu đến 1,2 tỷ. Tùy theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà giá sẽ thay đổi.

 

Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong

Máy cán tôn 2 tầng sóng laphong

 

XEM THÊM: LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MÁY CÁN TÔN 2 TẦNG