Hướng dẫn lựa chọn vật liệu khi thiết kế thi công gian hàng triển lãm

  -  

Trong quá trình thi công gian hàng triển lãm, các doanh nghiệp cần cân nhắc việc lựa chọn loại vật liệu phù hợp và nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách dự kiến cho một gian hàng triển lãm. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn vật liệu thiết kế thi công gian hàng triển lãm? Kconcept sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây.


Những lưu ý chọn vật liệu khi thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Mỗi một bộ phận của gian hàng triển lãm được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Tùy theo bản vẽ thiết kế, chức năng của từng bộ phận, mà đơn vị thi công sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Khi thiết kế thi công một gian hàng triển lãm, chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn vật liệu thi công gian hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật liệu cũng cần cân đo đong đếm sao cho phù hợp với ngân sách dự kiến ban đầu của doanh nghiệp.

Trên thực tế, vật liệu thi công gian hàng chiếm gần 50% ngân sách cho phép của cả quá trình thi công và trưng bày gian hàng. Và khi thực hiện, doanh nghiệp luôn muốn tối ưu nhất phần chi phí này nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ của gian hàng cũng như bộ mặt của thương hiệu.


Với những đơn vị thi công chuyên nghiệp với tư cách là người tham gia nhiều buổi triển lãm 

họ sẽ biết những loại vật liệu nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, nên khách hàng sẽ không phải quá đau đầu trong việc lựa chọn vật liệu và thi công khi tham gia triển lãm.

Ngoài việc luôn lựa chọn những vật liệu chất lượng và phù hợp theo từng mẫu thiết kế, các đơn vị thi công còn sở hữu hệ thống xưởng sản xuất chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho quá trình thi công gian hàng triển lãm. Từ đó, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư gian hàng mà vẫn có được một gian hàng chất lượng đảm bảo.

Tham khảo: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ 

Kconcept – đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.


Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com