Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín chất lượng cao

  -  

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là dịch vụ xây nhà mà chủ nhà cần phải giao hết tất cả mọi thứ từ thiết kế, thi công, bàn giao nhà, bảo hành cho nhà thầu quản lý. Công ty sẽ cung cấp vật tư, nhân lực cho đến khi hoàn thiện căn nhà. Chúng tôi sẽ bảo hành nhà theo từng hạng mục trong vòng 24 tháng tiếp theo sau khi quý khách dọn vào ở.

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín chất lượng cao
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín chất lượng cao

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là gì?

Xây nhà trọn gói được xem như là một hình thức xây nhà mà chủ nhà giao cho nhà thầu hoặc một đơn vị xây nhà trọn gói phải chịu trách nhiệm. Cho nên hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ xây nhà trọn gói như này đang dần trở nên ngày càng phổ biến hơn vì vậy công việc cần phải làm có rất nhiều giai đoạn bao gồm nhiều hạng mục thi công khác nhau. Cho nên gia chủ không cần phải chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ, vật liệu nữa mà hãy yên tâm giao cho bên phía công ty xây nhà trọn gói Vĩnh Long sẽ làm giúp cho bao gồm những công việc ví dụ như tư vấn ý tưởng, phương án thiết kế, xây dựng phần thô, điện nước đến cả hoàn thiện nội thất. Sau khi đã hoàn tất công trường thi công thì chủ nhà có thể dọn vào ở ngay.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận thi công nhà trọn gói ở Vĩnh Long và các tỉnh lân cận. Với Báo giá xây nhà trọn gói cập nhật mới nhất, rẻ nhất, chúng tôi nhận thi công xây dựng Nhà dân bao gồm: Nhà biệt thự, nhà ống, nhà cấp 4, nhà phân lô, nhà ống, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng, 8 tầng, chung cư mini, Nhà lô phố, quán cafe, nhà hàng, khách sạn với chi phí giá thành trọn gói rẻ nhất.

Tham khảo và quyết định chọn vật liệu xây dựng.
Trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả tăng vọt thì chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng ngôi nhà. Bạn nên tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng cũng như thỏa thuận tiến độ cung ứng vật tư, đúng chủng loại, đúng chất lượng.

Chọn nhà thầu nhận xây nhà.
Khâu này có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng công trình. Do đó, chủ nhà cần tham khảo nhiều nguồn tin trước khi trước khi lựa chọn. Người thân, bạn bè đã xây nhà sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Khi làm việc với nhà thầu, phải quy định rõ ràng mọi thứ trong hợp đồng như giá cả, hình thức xây dựng như trọn gói, chủ nhà lo một phần vật tư, nhà thầu lo nhân công và một phần vật tư còn lại hay chủ nhà lo toàn bộ vật tư, nhà thầu nhận xây nhà chỉ lo nhân công, rồi thời gian thi công.

Chọn được nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình
Trong giai đoạn này, chủ nhà phải thường xuyên giám sát nhân công để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Nếu không tự mình giám sát được, bạn có thể thuê người giám sát công trình hoặc là người thân trong gia đình nhưng phải có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng. Người này sẽ đốc thúc, giám sát tiến độ tiến độ của đơn vị nhận xây nhà và chất lượng của công trình, tránh tình trạng ăn bớt vật liệu, thực hiện sai kỹ thuật.

Hoàn thiện
Khâu hoàn thiện ngôi nhà sẽ được tiến hành sau khi xây xong phần thô. Các công việc bao gồm: Lựa chọn loại sơn, gạch ốp lát, thiết bị điện và tùy thuộc vào khả năng và sở thích của bạn. Điều cần lưu ý đó là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phải tạo nên sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho căn nhà, không nên mỗi phòng lại một kiểu gạch, một màu sơn, một cách ốp lát đối lập với nhau.

Cách tính báo giá xây nhà trọn Vĩnh Long trọn gói

Giá phần thô = Tổng diện tích x đơn giá phần thô theo m2

Đơn giá phần hoàn thiện = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá phần hoàn thiện theo m2

Giá trọn gói = Diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng trọn gói (bao gồm cả phần thô và phần hoàn thiện).

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị Nhà thầu xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín?

Để giải đáp cho khúc mắc đó, các bạn hãy liên hệ (gọi điện hoặc chat) với đội ngũ của VHA CẦN THƠ các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình nhé. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những thông tin chính xác và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn: