Trang trí nội ngoại thất cùng với cỏ giả

  -  

Cỏ giả là gì?

Cỏ giả hay còn gọi là cỏ nhân tạo là một trong những vật liệu trang trí được ưa chuộng hiện nay. So với cỏ tự nhiên thì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy mua cỏ giả ở đâu chính hãng giá rẻ nhất trực tiếp từ nhà phân phối? Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn trong bài viết sau.

 

Ưu điểm của cỏ giả

Nếu cỏ tự nhiên là những loại được mọc lên từ các các loại hạt và cần sự chăm bón thì Cỏ nhân tạo ( cỏ giả) là loại cỏ được sản xuất từ những sợi tổng hợp.

 

Loại cỏ này có những ưu điểm vượt trội so với cỏ tự nhiên nên ngày càng được sử dụng nhiều để làm sân bóng nhân tạo, trang trí nhà cửa, quán ăn, nhà hàng, sân chơi,… Cỏ nhân tạo có màu xanh tươi mát, tiện lợi, bền đẹp lại không tốn công chăm sóc, bảo dưỡng. Cỏ giả chỉ cần mua một lần là sử dụng được lâu dài mà không phải lo lắng đến việc tưới nước hay bị côn trùng phá hoại.

Nhược điểm của cỏ nhựa treo tường bạn nên biết?

 

Lưu ý khi mua cỏ giả

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi mua cỏ giả ở đâu chất lượng, giá rẻ, bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau:

§  Hiểu về các thông số của cỏ giả. Đó là cơ sở để bạn đánh giá chất lượng của sản phẩm, từ đó biết được mức giá nào phù hợp. Sản phẩm tốt, chất lượng thì sẽ không có giá rẻ, tiền nào của đó.

§  Các thông số bao gồm: Chiều cao lớp cỏ, số sợi cỏ trên một cụm cỏ, số mũi khâu của lớp cỏ trên một m2, số lớp đế của thảm cỏ, đặc biệt là chất liệu của thảm cỏ.

§  Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của cỏ giả. Trên thị trường hiện nay có các sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ và Trung Quốc. Mỗi loại có chất lượng khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Vì thế, cần cân nhắc kĩ trước khi mua cỏ giả.

 

Tại sao nên mua cỏ giả tại Cỏ Nhân Tạo OLE?

Chất lượng luôn là yếu tố được công ty đặt lên hàng đầu. Vì thế mà các sản phẩm cỏ nhân tạo ở đây luôn được tuyển chọn kĩ lượng và bảo quản cẩn thận để khi đến tay khách hàng là một sản phẩm hoàn hảo.

 

Về mặt giá thành, cỏ giả tại Cỏ Nhân Tạo OLE luôn có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi cần mua sắm mặt hàng này cho công trình của mình.

 

Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước cho khách hàng chọn lựa. Chúng tôi hiểu mỗi công trình sẽ chọn những sản phẩm khác nhau cho phù hợp với thiết kế cảnh quan ban đầu. Vì thế mà Cỏ Nhân Tạo OLE cố gắng tìm kiếm những mẫu mã mới nhất để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.