1500+ Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Không Gian Sang Trọng

  -  
Những bộ rèm cửa đẹp không những giúp che chắn, chống nắng mà còn góp phần tạo không gian trở nên đẹp mắt, ấm áp và sang trọng hơn. Với vô vàn mẫu mã trên thị trường hiện nay, để lựa chọn rèm cửa đẹp thật sự là một nỗi gian nan, khó khăn. Nếu bạn cảm thấy phân vân và loay hoay thì hãy tham khảo  1500+ mẫu rèm cửa đẹp cho không gian thêm sang trọng  dưới đây nhé.
1500+ mẫu rèm cửa đẹp cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, ấm áp


1. Rèm vải 2 lớp Hàn Quốc

Trong bộ sưu tập rèm cửa đẹp không thể bỏ qua rèm vải 2 lớp Hàn Quốc. Rèm vải 2 lớp gồm một lớp vải dày và một lớp vải mỏng, nhờ cấu trúc này khả năng chống nắng của loại rèm này tối ưu hơn, bên cạnh việc điều chỉnh ánh sáng trở nên linh hoạt.


2. Rèm cuốn trơn

Rèm cuốn trơn được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với cấu trúc đóng/ mở bằng cách kéo lên/ thả xuống bằng 1 sợi dây kéo nên rất dễ điều chỉnh ánh sáng. Có khả nắng chống nắng 100% nên rèm cuốn thích hợp với các không gian văn phòng, phòng ngủ hoặc phòng khách có diện tích "khiêm tốn" .


3. Rèm gỗ

Rèm gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên chúng sở hữu được vẻ đẹp từ "mẹ thiên nhiên", bền bỉ và mang tính thực tế. Sử dụng rèm gỗ không chỉ che chắn cho căn phòng mà tạo cảm giác gần giũ với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.


4. Rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới là một trong những sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của rèm cuốn, nó tương tự như rèm vải voan. Với đặc tính mỏng dạng lỗ thoáng nên thường sử dụng trong các phòng có không gian mở, bạn sẽ dễ dàng thấy loại rèm này ở các quán cafe, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng,...  có khả năng chống nắng 70% và nhiệt độ 80%.