Báo giá dịch vụ chống thấm trọn gói tại TPHCM

  -  

Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, Neomax Miền Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm chống thấm như sơn chống thấm, vữa sửa chữa, phụ gia chống thấm, keo chống thấm, chất trám chống thấm... đảm bảo khả năng chống thấm tối ưu và hiệu quả trên mọi bề mặt. Để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả của quá trình thi công, Neomax Miền Nam chỉ sử dụng các sản phẩm chống thấm chất lượng cao và có chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Các kỹ thuật viên của Neomax Miền Nam đều được đào tạo và có chứng chỉ nghiệp vụ chống thấm, đảm bảo sự chính xác và hiệu quả của quá trình thi công. Đồng thời, công ty cũng sở hữu các thiết bị hiện đại và tiên tiến để đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo sự an toàn cho quá trình thi công chống thấm.
Cùng tìm hiểu những lợi ích khi thi công chống thấm tại Neomax Miền Nam:


Tăng tuổi thọ cho công trình:


  • Tạo lớp bảo vệ công trình khỏi những tác động của thời tiết như nắng, mưa… Hạn chế tình trạng rạn nứt bê tông;

  • Ngăn chặn sự xâm nhập của nước, giúp giữ vững kết cấu ngôi nhà;

  • Chống thấm ngay từ khi vừa xây dựng xong công trình giúp ngôi nhà có một lớp bảo vệ bền bỉ, giúp tường luôn khỏe mạnh theo thời gian.


Đảm bảo sức khỏe và an toàn cho con người:


  • Nếu ngôi nhà không được chống thấm, môi trường sẽ ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Gây hại cho sức khỏe con người.

  • Nước ngấm vào tường dễ gây chập các mạch điện dẫn đến nguy cơ cháy nổ. Sử dụng dịch vụ chống thấm HCM giúp bảo vệ tường khỏi thẩm ẩm, hạn chế nguy cơ cháy nổ do chập điện.

  • Bảo vệ tường, hạn chế sự mục ruỗng, giúp ngôi nhà vững chãi.


Tiết kiệm chi phí:


  • Chi phí thi công chống thấm từ ban đầu sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn chi phí sửa chữa, cải tạo khi xuất hiện thấm. Khi cải tạo có thể sẽ phải mài bỏ lớp sơn nước, đục bỏ lớp vữa xi măng, cán lại vữa xi măng… gây tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

  • Tiết kiệm chi phí sửa chữa, mua mới các thiết bị điện tử, đồ gia dụng bị hư do thấm ẩm.


Với các tư vấn viên chuyên nghiệp, Neomax Miền Nam sẽ giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp chống thấm tốt nhất cho công trình của mình. Khách hàng có thể yên tâm về tính bền vững của các sản phẩm chống thấm do công ty cung cấp, giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Neomax Miền Nam còn cam kết đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty có các chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của công ty. Với nhiều dự án chống thấm thành công tại các tỉnh như Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, An Giang, Cà Mau, Bình Dương, TPHCM…. Neomax Miền Nam đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị xây dựng, kiến trúc sư, thợ chống thấm và chủ đầu tư lớn nhỏ rộng khắp khu vực phía Nam. Các dự án đã triển khai bao gồm chống thấm cho các công trình như nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chung cư, văn phòng, khu trung tâm thương mại...


Ngoài ra, công ty cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ như tư vấn thiết kế, thi công, kiểm tra chất lượng, bảo trì, sửa chữa... để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ toàn diện và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Neomax Miền Nam còn có những cam kết về bảo vệ môi trường và an toàn cho con người. Công ty cam kết sử dụng các sản phẩm chống thấm Neomax không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thợ chống thấm và người trong gia đình.


Đơn vị chống thấm Neomax Miền Nam là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống thấm cho các công trình xây dựng. Công ty sở hữu đội ngũ thợ chống thấm tay nghề cao, đào tạo chuyên nghiệp và sở hữu các thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình thi công chống thấm chính xác, hiệu quả và an toàn. Sản phẩm chống thấm của Neomax Miền Nam đảm bảo khả năng chống thấm tối ưu và hiệu quả trên mọi bề mặt, giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa.


Xem thêm: Dịch vụ chống thấm nhà

Hotline: 0911655888 - 0943004599

Địa chỉ: Số N24, khu dân cư Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM