Thể thao 24h:'Trường hợp của Kane giống khi Chelsea muốn mua Luka Modr

  -  
Harry Redknapp đã so sánh tình huống của Harry Kane ở Tottenham với tình huống mà Luka Modric phải đối mặt khi ông còn dẫn dắt CLB này.


Harry Kane đã không đến sân tập Tottenham 2 ngày liên tiếp, thể hiện rõ quyết tâm muốn được rời đi ngay hè này, nhưng câu lạc bộ đã từ chối các phương pháp tiếp cận từ Man City. Nhà đương kim vô địch Premier League được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng.

Đội hình Croatia: Đại chiến Liverpool - Real Madrid thu nhỏ - Bóng Đá

Cựu huấn luyện viên của Tottenham, Harry Redknapp, có cảm giác như lịch sử đang được lặp lại. Quay trở lại năm 2011, Chelsea đã mời chào Modric và đưa ra ba lời đề nghị cho tuyển thủ Croatia, nhưng chủ tịch Daniel Levy từ chối bán. Tiền vệ này đã không rời Spurs cho đến 1 năm sau, khi anh gia nhập Real Madrid.


Redknapp cho biết: "Khi tôi có Luka Modric ở Tottenham, mọi thứ cũng như vậy. Chelsea đã đưa ra cho cậu ấy một lời đề nghị tuyệt vời và cậu ấy muốn đến đó, nhưng cậu ấy còn hợp đồng và Daniel không chấp nhận lời đề nghị của họ nên cậu ấy phải ở lại."

"Có vẻ như điều gì đó tương tự đã xảy ra với Harry. Daniel đã nói 'hãy cho chúng tôi một năm nữa', nhưng trừ khi ông ấy có được số tiền mong muốn, nếu không cậu ấy sẽ không thể ra đi. Tottenham có quyền làm điều đó."

Hợp đồng của Kane với Spurs còn hạn đến năm 2024.