Máy viên thịt tự động thiết kế đẹp

  -  

Máy viên thịt tự động cối đồng là một hàng hóa nổi bật trong dòng máy tạo viên thịt bò chả cá đang được các cơ sở chuyên sản xuất cá viên, bò viên quan tâm trong thời gian mới đây. Với năng suất lên đến 180 viên mỗi phút, viên thịt tròn đều với nhiều kích cỡ khác nhau.

Viên thịt đều với năng suất cao

Năng suất của máy tạo viên thịt cối đồng này có thể đạt đến 180 viên/phút ∼ 3 nhân lực làm cùng thời gian. Bạn có thể điều tiết tốc độ ra viên và hình dáng viên tròn hoặc dài tùy vào nhu cầu sử dụngTuy vậy, bạn cần quan tâm hiệu chỉnh máy và cố định kích cỡ trước khi cho nguyên liệu vào máy viên thịt.

Tạo được 3 cỡ viên trên cùng một máy

Máy làm bò viên cối đồng của Máy Miền Nam có 3 kích cỡ viên 1.5-2.0-2.5 cm, cho phép các xưởng sản xuất làm ra nhiều loại thịt cá viên có kích thước khác nhauCấp độ tròn của viên lên đến 80%. Để thay đổi kích thước thịt cá viên, bạn chỉ cần thay khuôn vào máy để tạo viên theo đúng kích thước mong muốn.

Một vài điểm độc đáo trong thiết kế của máy tạo viên Máy Miền Nam

Chất liệu tốt, độ bền cao

Máy làm bò viên có bộ khung chắc chắn với lớp vỏ ngoài bằng inox chống han gỉ cực tốt. Bộ khuôn bằng đồng chắc chắn cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét.

Sau mỗi ngày sử dụngbạn cần phải vệ sinh sạch sẽ nếu mong muốn duy trì được vẻ sạch sẽ, sáng bóng cho hàng hóa.

Kiểu dáng gọn gàng, đơn giản di chuyển

Máy có kích thước 108x 45x 58cm, gọn gàng, khôn chiếm nhiều diện tích. Phần chân máy được thiết kế riêng phòng ban dành để đặt thau/ chậu hứng thành phẩm.

Bánh xe ở chân đế cho phép khách hàng di chuyển đơn giản, thuận tiện hơn trong quá trình vận tải, sửa chữa.

Dễ dàng tháo rời

Riêng phần cối và phần cắt- Những bộ phận tiếp cận trực tiếp với thịt cá viên có thể tháo rời dễ dàng→ Giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh máy hoặc tháo lắp, khắc phục sự cố.

Tuy nhiên chiếc máy vo tròn thịt này cũng có một vài nhược điểm:

  • Những viên có kích thước cỡ lớn 2.5 mm trở khi sử dụng máy làm viên thịt không được tròn đều lắm.
  • Máy không có nồi nước nóng trực tiếp ở dưới để định hình cá viên, bò viên mà phải sử dụng nồi riêng.

Một số người mua hàng khi mua máy vo tròn thịt thường mua kèm nồi nấu phở mini để cải biến thành nồi đun nước sôi. Ưu điểm của loại nồi này là đun sôi nước liên tục, giúp thịt viên không bị dập nát. Bạn đừng quên đọc thêm mẫu nồi này nhé!

Chỉ dẫn sử dụng máy làm bò viên

  • Máy vo tròn thịt dùng dễ dàng, có thể vận hành ngay một khi lắp đặt.
  • Bạn chỉ việc lắp cối đồng vào máy đúng quy trình các bước theo hướng dẫnđặc biệt là khuôn ra thịt để đều chỉnh kích thước thịt đúng với nhu cầu.
  • Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được thực hiện chín ngay, không bị biến dạng.
  • Khởi động máy và cho thịt vào phễu để máy tự động viên thịt

Tham khảo @cokhiviendong