sàn tiền ảo uy tín thế giới . Đào Bitcoin thông qua vệ tinh vũ trụ, kh

  -  


Tiền ảo Bitcoin đã bay ra ngoài không gian.

Bitcoin đang làm náo loạn giới phương pháp và vốn đầu tư trên toàn thế giới. Tuy vậy chưa ngừng lại ở đó, giờ đây tiền ảo Bitcoin còn được mang vào không gian phê chuẩn một hệ thống vệ tinh. Đây chính là sáng kiến của đơn vị phần mềm Blockstream, nhằm đưa đồng bạc ảo Bitcoin lên một tầm cao mới.

Hôm thứ 3 vừa mới đây, Blockstream đã ban bố một màng lưới vệ tinh nhằm chuyên dụng cho cho các người muốn đào Bitcoin nhưng không có internet trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa, bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào màng lưới Bitcoin, ngay cả ngẫu nhiên có kết nối internet tốc độ cao.

đọc thêm : sàn tiền ảo uy tín thế giới

khi tham gia vào mạng lưới Bitcoin, một lượng dữ liệu to sẽ liên tục được vận tải về máy tính. CEO Adam Back của Blockstream cho biết: “Chi phí trục đường truyền internet cho một chiếc máy tính khi tham gia vào hệ thống Bitcoin vào khoảng 100 đô la Mỹ mỗi tháng, tại các nước phương Tây. Nó có thể ko đáng nói, nhưng tại phổ biến nơi khác trên toàn cầu có giá cả internet đắt đỏ hơn, nó có thể trở thành một vấn đề lớn”.

Hệ thống vệ tinh của Blockstream chính là giải pháp, mặc dầu các phần cứng giúp máy tính tham gia vào hệ thống vệ tinh này có thể vẫn còn hơi cao. Tuy nhiên nhờ kết nối vệ tinh, bất kỳ chiếc máy tính nào ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể tham dự vào màng lưới Bitcoin mà không cần tới đường truyền internet.

xem thêm tại : giá tiền ảo trực tuyến

Theo tài liệu được mách nhỏ, để có thể tham dự vào hệ thống vệ tinh này bạn sẽ cần tới một chiếc máy tính, một chảo vệ tinh để thu phát sóng, một máy thu dấu hiệu và một chiếc USB SDR cho phép máy tính nhận được tần số vô tuyến. Những linh kiện phần cứng nhu yếu sẽ có giá chưa đến 100 đô la, tất nhiên loại trừ chiếc máy tính của bạn.

các dữ liệu sẽ được truyền từ máy tính tới vệ tinh của Blockstream phê chuẩn sóng vô tuyến và sau đấy được liên kết với mạng lưới Bitcoin toàn cầu. Hệ thống vệ tinh của Blockstream hiện đã phủ sóng tại Mỹ, Châu Phi và Châu Âu. Trong năm đến, Blockstream sẽ tiếp tục mở mang tầm phủ sóng trên toàn thế giới.

đọc thêm tại : đào coin bằng điện thoại


Bitcoin đột ngột tăng cường giá, vượt qua mức 4.000 đô la Mỹ

Trước biến động lớn này, một thắc mắc được đặt ra là vì sao Bitcoin lại có thể mang tới một kỉ lục như hôm nay?

hai tuần trước Bitcoin đã trải qua một thời gian cạnh tranh khi Bitcoin Cash (BCH) được phân tích ra nhưng nó lại không nhận được sự lưu ý cũng như kì vọng của đa số mọi người. Một vài ngày sau đó, Bitcoin bị khóa trong SegWit – một dạng mã để sang sửa các lỗi nguy hiểm trong hệ thống cũng như được giải phóng trong không gian của những block và cho phép lưu trữ phổ quát thương lượng hơn trong một lần.

Câu chuyện về 2 loại mã SegWit và Bitcoin này là tiềm năng mới trong khoảng thời gian dài của Bitcoin.

Một lý do khác – ấy là cơn sốt ICO (Initial Coin Offering) một hình thức huy động tài chính của các doanh nghiệp mới khởi nghiệp đã trở thành kỹ thuật tài trợ rộng rãi cho những Công trình Tiền điện tử (cryptocurrency) . Tuần trước Filecoin đã thu được 180 triệu USD chỉ trong vài giờ. Đa số những nhà đầu cơ phải chuyển tiền tệ sang bitcoin để tham gia ICO, điều này có thể làm tăng giá (và sản xuất cho một vài nhà đầu tư những tính năng mới mẻ của bitcoin).

đọc thêm tại : các sàn bitcoin uy tín

đồng thời ấy – một nỗi ám ảnh mới của phường Wall là bitcoin. Các bạn không thể xem CNBC – kênh vốn đầu tư to nhất toàn cầu trong năm phút mà không nhìn thấy một nhà giao dịch hoặc nhà phân tách đưa ra ý kiến của họ trên màn hình - chính điều này tạo nên một nghĩ suy lạc quan điên rồ "sự ám ảnh này khiến các doanh nghiệp sẽ đầu tư vào Bitcoin để phục vụ sự hoàn hảo nhất". Những tuyên bố như vậy đang nhận được những nhà đầu tư vốn nghiêng về mặt phương pháp ko thường quan tâm đến bitcoin đã khởi đầu mua loại đồng xu điện tử này trong lần Việc ban đầu.

ko ai có thể biết được bất cứ điều gì có thể xảy ra theo? Bitcoin có thể sụt giảm 50% đến hai.000 USD vào tương lai hoặc tăng lên 5.000 đô la Mỹ - và nếu nó có tịnh tiến theo chiều hướng nào cũng không gây bất ngờ cho chúng ta. Mọi người đều có ý kiến không giống nhau - một vài người cho rằng cái gì bạo phát thì bạo tàn, cải thiện càng nhanh thì bong bóng càng to, nổ càng to - các người khác nghĩ rằng biến động bây giờ bitcoin hiện đơn thuần là một phần nhỏ của một nguy cơ tiềm ẩn về điều chỉnh giá.

Cho dù dự đoán của bạn là gì đi nữa thì có một lời nói nhở đầy thiện chí rằng: đừng đầu tư quá to vào thứ mà bạn có khả năng thua rộng rãi hơn - bởi vì ví như các bạn hỏi bất cứ người nào đã trải qua 1 số tháng trong giới cryptocurrency họ sẽ cho sẽ cho bạn biết nó giống như là ngồi lên một tàu lượn siêu tốc.