Bao bì - Công cụ truyền tải, quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả

  -  

Trong thị trường hiện nay, các loại bao bì không đơn giản chỉ có vai trò đóng gói, bảo quản mà còn là công cụ để các doanh nghiệp truyền tải, quảng bá hình ảnh đến người tiêu dùng. Do đó, giữa đa dạng những mẫu mã, chất liệu in bao bì như vậy, để chọn được chất liệu bao bì phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình không hề dễ dàng. Vậy bạn đã nắm rõ những nguyên tắc khi lựa chọn chất liệu bao bì đựng chưa? Hãy cùng theo chân Vạn Phát tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc.


Chất liệu sử dụng để in bao bì cần đáp ứng các nguyên tắc cơ bản.

1/ Bao bì có khả năng bảo quản tốt sản phẩm

Công dụng chính của bao bì là chứa đựng và bảo quản tốt sản phẩm trong quá trình lưu thông hàng hóa, tránh khỏi sự tác động của yếu tố bên ngoài. Chính vì vậy, nguyên tắc lựa chọn chất liệu in bao bì đầu tiên cần đáp ứng được công dụng này. Muốn bao bì đảm bảo được tiêu chí này thì cần phải hiểu rõ tính chất của sản phẩm muốn đóng gói. Căn cứ vào tính chất sản phẩm sẽ dễ dàng lựa chọn được loại chất liệu, kích thước bao bì phù hợp nhất.

2/ Đảm bảo sự tiện dụng

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, để quá trình sử dụng được trọn vẹn hơn thì chiếc bao bì đựng phải đảm bảo nguyên tắc về sự tiện dụng, được thiết kế tiện ích cho người dùng. Một bao bì có thiết kế dễ dàng tháo mở để sử dụng và dễ mang đi chắc chắn sẽ được khách hàng đánh giá cao.


3/ Các loại bao bì phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà sẽ có loại bao bì phù hợp. Chẳng hạn như, khi khách hàng sử dụng đồ uống tại quán sẽ được phục vụ bằng ly thủy tinh, ly sứ. Ngược lại, các loại đồ uống mang đi thì ly nhựa hoặc giấy là lựa chọn tối ưu nhất.

4/ Thân thiện với môi trường

Ngày nay, hầu hết các chuỗi cửa hàng thức uống, thức ăn nhanh đều thay thế ly nhựa, ống hút nhựa bằng chất liệu giấy nhằm bảo vệ môi trường, do nhiều loại bao bì nếu không tái sử dụng nhiều lần hoặc tái chế mà xả trực tiếp ra môi trường sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng. Vì thế, có thể lựa chọn các loại bao bì có tính bảo vệ môi trường như:

+ Bao bì sử dụng chất liệu tự hủy: giấy, tre, bã mía,...

+ Bao bì tái sử dụng nhiều lần: thủy tinh, kim loại,...

Xem thêm: in túi nilon 

Đơn vị in bao bì cao cấp giá rẻ tại HCM

Công ty bao bì Vạn Phát là công ty chuyên trong lĩnh vực sản xuất in bao bì tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vạn Phát luôn đặt tiêu chí uy tín, chất lượng, giá rẻ lên hàng đầu. 

Đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của hầu hết các khách hàng , dù là khó tính nhất.


Bao bì Vạn Phát - địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại túi, bao bì cho sản phẩm với giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn sức khỏe.

Tham khảo thêm: gói hút ẩm thực phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bao Bì Vạn Phát

Hotline: 0941 201949

Website: https://baobivanphat.com/