Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO

  -  

Dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO trọn bộ giá rẻ

Dịch vụ thiết kế Website là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thương trường. Gia tăng khách hàng tiềm năng trên internet. JK Marketing cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

  • Thiết kế web theo mẫu
  • thiết kế landing page
  • thiết kế web theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm design web cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, công nghệ thiết kế mới nhất. Hãy dành sự tin tưởng và hợp tác cùng JK Việt Nam.

 

 

Lợi ích của việc thiết kế Website chuẩn SEO?

 

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

 

Tiết kiệm chi phí marketing

 

Website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Nhờ vậy thông qua đó các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu của mình một cách dễ dàng.Thay vì tốn tiền cho dịch vụ quảng cáo thì 1 website chuẩn SEO giúp bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng mà không phải mất nhiều chi phí và vững hạng trên google tìm kiếm.

 

Tăng thứ hạng tìm kiếm từ khóa

 

 

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

 

 

Tăng uy tín để khách hàng ra quyết định

Trang web được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp các công cụ tìm kiếm ranking tốt hơn. Từ đó các từ khóa ngành của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn.Giao diện bố cục trang website được xây dựng logic và có khoa học giúp người dùng nắm bắt thông tin một cách dễ dàng, tăng trải nghiệm của người dùng.Giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng không chỉ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng mà còn thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ thiết kế website -  cỗ máy gia tăng doanh thu

Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Chúng tôi sẽ biến trang web của bạn thành một nơi mua sắm lý tưởng và tối ưu hóa SEO tốt hơn nữa.

Quy Trình làm việc của JK Marketing

dich-vu-thiet-ke-website-tang-co-may-tang-doanh-so

Tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ  và yêu cầu của khách hàng

Bạn sẽ làm việc với đội ngũ thiết kế của JK Marketing đế tiến hành xây dựng trang web thông qua những câu hỏi liên quan đến mong muốn, mục đích cũng như yêu cầu của bạn đối với website này.

Xây dựng 1 bản thảo thô cho trang web của bạn

Trong thời gian từ 20-25 ngày, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản thảo sơ bộ về website và sẽ gửi cho bạn để xem xét và list lại danh dách cần sửa đổi. Khi nhận được phản hồi chỉnh sửa từ bạn, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thành thiết kế website.

 Khởi chạy phiên bản trực tiếp của website

Khi bạn phê duyệt thiết kế, chúng tôi sẽ khởi chạy phiên bản trực tiếp của nó và đặt trang web trên tên miền chính của bạn. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng và gặt hái những lợi ích của 1 trang web mới và tận hưởng trải nghiệm sử dụng tốt hơn!

Duy trì trang web

Một số khách hàng của chúng tôi am hiểu và có thời gian để duy trì trang web của họ, nhưng có 1 số trong số họ thì không. Chúng tôi cung cấp các kế hoạch bảo trì trang web để hỗ trợ bạn cập nhật thường xuyên và bảo mật trang web của bạn.