Quy trình in catalogue haitugio có gì đặc biệt?

  -  

Để có cuốn catalogue chất lượng và chuyên nghiệp, thì việc lựa chọn địa chỉ catalogue uy tín là yếu tố quyết định đến hiệu quả chiến dịch. Một xưởng thiết kế và in ấn catalogue “xịn”, chắc chắn sẽ có quy trình in rất chuyên nghiệp – đẳng cấp. Và đây cũng là lí do, in catalogue haitugio được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng trong nhiều năm qua. 

Vậy quy trình đó bao gồm những công đoạn nào? Tiêu chí và ưu điểm của từng công đoạn là gì? Hãy cùng tham khảm ngay bài viết dưới đây nhé!

Quy trình in catalogue chuyên nghiệp tại Haitugio

 • Trong kinh doanh, mỗi một doanh nghiệp sẽ có chiến lược quảng cáo khác nhau. Để tiếp cận khách hàng mục tiêu, chiếm lĩnh thị phần và thúc đẩy doanh số.
 • Do đó, việc sử dụng catalogue là một trong các ấn phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới lựa chọn quà hướng đến. 
 • Chính vì thế, để tìm và lựa chọn cho mình một đơn vị catalogue đẹp và chuyên nghiệp là yếu tố đặc biệt quan trọng. Vậy một quy trình in catalogue chuyên nghiệp sẽ bao gồm những gì? Và tại sao Hai Tư Giờ được đánh giá là một trong những đơn vị có quy trình in catalogue đạt chuẩn hiện nay? Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Thu thập thông tin sản phẩm

 • Đây là những thông tin được chọn lọc kỹ càng dựa trên ưu điểm, tính năng nổi bật mà sản phẩm hay dịch vụ mang lại. Mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải cho người dùng.
 • Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, đặc biệt sản phẩm được chọn phải là sản phẩm nổi bật nhất, tiêu biểu nhất cho nhãn hàng. 
 • Bên cạnh đó, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp người nhận chú ý và quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp mang đến.
 • Để làm được điều này, thì không thể không nhắc đến đội ngũ thiết kế.

2. Thiết kế catalogue dạng bảng vẽ

 • Thiết kế luôn là khâu quan trọng nhất. Thiết kế catalogue được xem là phần quan trọng nhất bởi nó quyết định sức sáng tạo của người thiết kế và chất lượng của sản phẩm.
 • Lúc này, khách hàng cần chuẩn bị phần chữ và phần hình ảnh cho catalogue bằng cách tự chuẩn bị hoặc tham khảo từ các trang web uy tín. 

3. Kiểm duyệt nội dung

 • Dựa trên bản thiết kế đã chốt, khách hàng và tư vấn viên sẽ tham khảo, xem xét và kiểm duyệt nội dung thiết kế lần cuối cùng. Cụ thể: từ chỉnh sửa hình ảnh, phông chữ, căn lề, sửa lỗi sao cho hợp lý nhất, …
 • Nếu cần chỉnh sửa, hãy chỉnh sửa kịp thời trước khi đưa vào công đoạn in catalogue. Bước này cần được xem xét kỹ lưỡng, nếu không sẽ mất nhiều thời gian và chi phí nếu nhận thành phẩm mới phát hiện.
 • Sau khi đã thỏa sức sáng tạo ở các trang thiết kế, bạn cần một lần nữa xem lại toàn bộ. 

4. Kỹ thuật in hiện đại

 • Việc áp dụng kỹ thuật in hiện đại và chất lượng sẽ là yếu tố quyết định đến thành phẩm in của bạn có tốt hay không? Hiện nay trên thị trường có 2 loại công nghệ in chuyên nghiệp và phổ biến nhất được Haitugio áp dụng đó là:

a. In offset: 

Đây là loại công nghệ in hàng loạt giúp tiết kiệm chi phí khi in nhưng yếu tố chất lượng vẫn được đảm bảo. Để quá trình in bằng công nghệ offset đem lại chất lượng và giảm thiểu tối đa sai hỏng. Thì quá trình in đòi hỏi quy trình in catalogue cần được giám sát kỹ lưỡng ở từng giai đoạn in.

b. In kỹ thuật số cao cấp: 

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này đó là in catalogue lấy ngay, in catalogue lấy liền trong ngày với số lượng ít. Việc in kỹ thuật số có thể thiết kế, chỉnh sửa và cho ra đời nhiều cuốn catalogue trong những giai đoạn chiến lược thương hiệu.

5. Gia công thành phẩm

 • Hay còn gọi là bước đóng gói sản phẩm, đây được xem là công đoạn hoàn thiện của một cuốn catalogue. Nó mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm bằng cán bóng, cán mờ, đóng gáy xoắn lò xo. Để có được một cuốn catalogue đẹp mắt và chất lượng. Bạn cần chờ đợi khoảng một tuần để sản phẩm hoàn thiện nhất có thể.
 • Trên đây, là một số bước in catalogue cơ bản mà bất cứ đơn vị nào cũng cần đảm bảo. Do đó, quy trình in catalogue có chuyên nghiệp hay không? Cũng là tiêu chí đánh giá khi chọn đơn vị cung cấp catalogue uy tín và chuyên nghiệp. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu in catalogue haitugio với hotline: 0776 692 979. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng, với mẫu catalogue được thiết kế độc lạ và chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

Tham khảo: Mẹo để có mẫu Catalogue đẹp giá rẻ