in bao bì nhựa

  -  
In bao bì nhựa
Các loại bao bì nhựa có thể được in chữ, logo, hình ảnh theo ý muốn. Có một khoản phí ban đầu cho việc thiết kế và làm bản in trong lần đầu tiên. Lần sau bạn in nó ra thì vẫn có thể sử dụng lại, bạn không cần phải lãng phí nó. Tuy nhiên khách hàng cần có một file đồ họa có thể sử dụng để in, chẳng hạn như file từ Illustrator Photoshop, và phải là tệp nguồn chứ không phải tệp hình ảnh. Nếu bạn chưa có file này thì công ty chúng tôi sẽ nhận làm hồ sơ thiết kế có tính phí. Với những đơn hàng số lượng và lâu dài, khoản phí ban đầu này có thể được hoàn lại. Cụ thể như sau:
1. In lụa
Không có sản lượng tối thiểu, có thể đặt sản xuất chỉ 1 cái làm mẫu. Quý khách có thể chọn từ 1 đến 3 màu để in, có thể nhiều hơn nhưng chi phí bỏ ra sẽ rất cao và có thể sẽ không xứng đáng
Với phương pháp in có phần thủ công này, độ chi tiết và độ sắc nét còn hạn chế, do sử dụng một bản in để in một màu tại một thời điểm. Nếu hình in là chữ và quá nhỏ, nó có thể không đọc được.
Vị trí in trên túi có thể không được chính xác như vị trí thể hiện trên bản vẽ, có thể sai lệch một chút. Điều này là do các bản in phải được đặt lần lượt trên túi một cách thủ công, và những sai sót có thể xảy ra.
Các màu sắc là riêng biệt và không thể tạo ra hiệu ứng chuyển màu.
2. In trục ống đồng
điều kiện đặt hàng với số lượng tối thiểu khá cao, từ 5000 đến 10000 pcs tùy từng loại và kích thước của túi.
Độ nét cao, có thể chọn bất kỳ màu in và kiểu dáng nào mà khách hàng mong muốn.
Chi phí ống đồng sẽ nằm ngoài chi phí in, và ống đồng này thuộc sở hữu của quý khách hàng. Quý khách có thể đem trục tới hoặc chúng tôi có thể sản xuất và bán cho quý khách.
Đặt hàng dịch vụ in bao bì nhựa như thế nào
Quý khách có thể mua trọn gói bao bì nhựa được in sẵn, hoặc mang túi, cuộn nilon đến để chúng tôi in gia công cho quý khách.
Quý khách có thể liên hệ với nhân viên bán hàng hoặc tới trực tiếp công ty để yêu cầu báo giá bằng cách cung cấp các chi tiết của túi và bản in cần thiết. Nhân viên bán hàng sẽ thông báo giá trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc, tùy thuộc vào thông tin chi tiết của khách hàng đã đầy đủ hay chưa.
Địa chỉ công ty Bao bì Khang Lợi trên google map.
Chúng tôi hầu như có thể in trên tất cả các loại bao bì nhựa và ở tất cả mọi kích thước, cmkể cả những loại bao bì lớn nhất. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên gởi mẫu chất liệu cho chúng tôi, để chúng tôi test mực trước xem có in được và màu in có được như ý muốn hay không.
Máy in trục đồng của chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản, kỹ thuật tách màu cho hình in đẹp, sắc nét .
Các nhãn hàng hay nhà bán lẻ muốn bao bì nhựa in với chi phí hợp lý, dùng để quảng bá thương hiệu có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0902.732.168, hoặc truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ: baobikhangloi.com.vn