Học nghiệp vụ bảo mẫu. Đào tạo cấp chứng chỉ

  -  

HỌC NGHIỆP VỤ BẢO MẪU. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ

Đối tượng đăng ký khóa bồi dưỡng bảo mẫu

Khóa học bảo mẫu đáp ứng cho những HV tốt nghiệp từ THCS trở lên có nhu cầu làm việc bảo mẫu trong trường MN. Và cũng dành cho những học viên đang công tác trong hệ thống trường mầm non nhưng chưa có chứng chỉ nghề bảo mẫu.

Giới thiệu chương trình:

Chương trình đào tạo Bảo mẫu ( Trình độ sơ cấp ) nhằm đào tạo cho học viên nắm được kiến thức cơ bản về tâm sinh lý lứa tuổi trẻ Mầm non; biết cách áp dụng những kiến thức đã được dạy để áp dụng vào việc chăm sóc, giáo dục trẻ MN.

HV cần sở hữu sức khỏe tốt, đảm bảo sau khi học xong lớp học Bảo mẫu có khả năng làm việc hiệu quả, với tinh thần trách nhiệm và sự yêu thương dành cho trẻ.

Mục tiêu đào tạo:

Về kiến thức:

·        Đào tạo bảo mẫu có tinh thần yêu trẻ thơ, có tinh thần trách nhiệm với trẻ; có tác phong đúng mực, có sức khỏe, có tri thức khoa học và nghiệp vụ để chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ từ sơ sinh tới 6 tuổi đáp ứng yêu cầu của giáo dục Mầm non.

·        Có phẩm chất đạo đức tốt, nhanh nhẹn, vui tươi, cởi mở, dịu dàng, dễ dàng hòa nhập với trẻ; cẩn thận. chịu khó, công bằng, yêu thương và tôn trọng trẻ.

·        Có tri thức khoa học về chăm sóc giáo dục trẻ em bao gồm những tri thức khoa học cần thiết về tự nhiên, XH, tâm lý học, giáo dục học, làm cơ sở cho kỹ năng chăm sóc giáo dục trẻ em.

Về kỹ năng

·        Biết cách thực hiện VS cho trẻ.

·        Biết cách chuẩn bị cho trẻ ăn và ngủ.

·        Kỹ năng cho trẻ ăn.

·        Thực hiện các công việc khác như: Giặt giũ, rửa chén bát, đồ chơi cho trẻ.

·        Phối hợp với giáo viên mầm non trong công việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

Chứng chỉ sau khi hoàn thành lớp học: Hoàn tất chương trình đ/tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ theo đúng theo quy định. Chứng chỉ này sẽ có giá trị vĩnh viễn và được sử dụng trên Toàn Quốc.

Học phí và Thời gian

Học phí : 2.200.000đ/khóa học

Thời gian đào tạo: theo quy định

Khai giảng: liên hệ

Ca học: chủ nhật hoặc tối

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Giải đáp: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem thêm: hoc nghiep vu bao mau. Dao tao cap chung chi