Udon Thani vs Trat FC

  -  
Udon Thani vs Trat FC

Một trong 3 suất xuống hạng trực tiếp của giải Hạng 2 Thái Lan 2022/23 coi như đã “chỉ mặt” Udon Thani. Sau 26 trận, Udon Thani đội sổ BXH với vỏn vẹn 15 điểm. Khoảng cách giữa họ và vị trí an toàn gần nhất chính bằng số điểm hiện tại của họ. Quá khó để xuất hiện một phép màu giúp Udon Thani vượt qua khoảng cách đó chỉ với 8 trận cuối cùng.

Điều lạc quan duy nhất với những người hâm mộ Udon Thani, là đội bóng của họ không buông xuôi. Ít nhất thì 2 trận sân nhà gần đây Udon Thani đều bất bại, giành 4/6 điểm có thể. Tốt hơn nhiều so với chuỗi 5 trận thua 4 ngay trước đó. Vòng 28 tối mai, Udon Thani sẽ lại được chơi sân nhà. Có điều, đối thủ phía trước của họ lại là Trat FC, đang đua vô địch.


Xem thêm: cá độ

Phong độ gần đây của Trat FC thực sự ấn tượng, thắng liền 4 trận, mới nhất là màn hủy diệt Ranong 6 bàn trắng cuối tuần qua. Trat FC, bên cạnh đó, còn là đối thủ mà Udon Thani chưa từng thắng trong 5 cuộc đụng độ ở giải Hạng 2 (thua 4 hòa 1). Mức chấp châu Á 1 bàn trận này, theo chúng tôi, không thể làm khó được Trat FC. Khách sẽ thắng cách biệt!

Nhận định Udon Thani vs Trat FC 18h30 ngày 153 (Hạng 2 Thái Lan) 1
Udon Thani vs Trat FC
  • Lựa chọn: Trat FC

Nhận định hiệp 1 Udon Thani vs Trat FC

10 trận sân nhà gần nhất, Udon Thani chỉ thắng hiệp 1 đúng 1 lần. Cả 5 cuộc đối đầu với Trat FC trước đây, Udon Thani cũng LUÔN từ hòa đến thua khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp. Phía bên kia sân, Trat FC đang có mạch bất bại 45 phút đầu 6 vòng đấu liên tiếp -trong đó có 5 lần thắng luôn theo châu Á. Đặt cửa khách hiệp 1!

  • Lựa chọn: Trat FC hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Udon Thani vs Trat FC

5 cuộc chạm trán giữa 2 CLB, bình quân có 3 bàn được ghi mỗi trận. Với 53 bàn thua, Udon Thani chính là hàng thủ tệ nhất giải sau 27 vòng đấu (dù họ mới đá 26 trận). 7/8 trận sân nhà vừa qua của Udon Thani, kết quả chung cuộc cũng là Tài. Về phần Trat FC, thống kê cho thấy CLB này đã ghi tới 13 bàn chỉ trong 3 trận chấp từ 1 gần nhất. Cửa Tài rất sáng!

Lựa chọn: Tài

Dự đoán kết quả

Udon Thani vs Trat FC: 1-3.