Công ty Golden Fund - ứng dụng nền tảng công nghệ mua bán vàng vật chấ

  -  

1. Giới thiệu về công ty Golden Fund

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund được thành lập năm 2018, là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

Sau hơn 3 năm thành lập, đến nay chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược quan trọng của nhiều Tổ chức kinh doanh lớn về Vàng, các Ngân hàng thương mại, các Doanh nghiệp công nghệ cao. Mỗi thành viên của Golden Fund đều mang tinh thần thượng tôn kỷ luật dựa trên 3 giá trị cốt lõi: “TÍCH CỰC - CẦU TIẾN - CHẤT LƯỢNG”.GOLDEN FUND

Với phương châm “UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG”, Golden Fund coi sự hài lòng của quý Nhà đầu tư là kim chỉ nam cho định hướng phát triển của Công ty. Sự tin tưởng dành cho Golden Fund là động lực to lớn giúp chúng tôi cải thiện và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

2. Lĩnh vực kinh doanh của Golden Fund

Golden Fund kinh doanh trong lĩnh vực tài chính – Vàng bạc đá quý. Ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng mua bán vàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Sản phẩm của Golden Fund

Sản phẩm của Golden Fund bao gồm:

- Vàng vật chất 99.99%

- Vàng vật chất 95%

Đây là sản phẩm độc quyền của công ty Golden Fund. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mua bán để tích trữ hay đầu tư thì Golden Fund đã đưa công nghệ 4.0 là nền tảng App và Web để hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua bán online sản phẩm vàng của GOLDEN FUND.

Quý khách có thể ký gửi hoặc nhận vàng trực tuyến tại hệ thống đại lý của công ty trên khắp cả nước.

Giao dịch sinh lời dựa trên sự biến động của giá Vàng thế giới với khối lượng Mua/Bán tối thiểu 01 lượng và tỷ lệ đặt cọc chỉ từ 6% trên tổng giá trị hợp đồng.

GOLDEN FUND

4. Tại sao nên mua vàng vật chất tại Golden Fund

Sản phẩm vàng trang sức đã qua gia công chế tác với tuổi vàng 95%, vàng vật chất có giá trị quy đổi trực tiếp từ GIÁ VÀNG THẾ GIỚI sang GIÁ VÀNG VIỆT NAM, và biến động song song với giá thế giới theo từng phút, từng giây. Khi khách hàng mua bán vàng để tích trữ hay đầu tư tại Golden Fund sẽ được:

- Mua bán vàng qua ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 app và web hỗ trợ mua bán vàng nhanh chóng, an toàn.

- Khách hàng có thể thanh toán đủ 100% giá trị tiền để lấy vàng luôn, hoặc nếu chưa đủ tiền thì khách hàng có thể đặt cọc 1 khoản tương đương 7% tổng giá trị khách hàng muốn mua, Công ty sẽ hỗ trợ việc này đặt cọc này có giá trị trong vòng 10 ngày, nếu trong vòng 10 ngày khách hàng lấy Vàng thì sẽ nộp đủ tiền để lấy, còn nếu không thì Công ty sẽ tất toán trạng thái của khách hàng theo hợp đồng mua bán thỏa thuận giữa 2 bên.

- Thời gian thanh khoản của VÀNG VẬT CHẤT là 23/05 (ngày trong tuần).

Golden Fund dùng cổng thanh toán trung gian để hỗ trợ việc nhận tiền mua bán của khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng đắn nhất về tiền cho khách hàng, đặc biệt cho dù bất cứ trường nào xảy ra thì tiền của khách hàng vẫn nằm ở cổng thanh toán trung gian nên việc này rất an toàn đối với nhà đầu tư.

5. Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund

Hội sở chính: Số 541 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: Sài Gòn: Số 4 Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: Số 336 Lê Duẩn, P Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0877 877 333 - 082 988 2929