Oxbet đưa tin Chelsea quyết định chơi trội vụ Enzo Fernandez

  -  

Chelsea quyết định chơi trội vụ Enzo Fernandez vào ngày cuối

Chelsea đang tiến gần đến Enzo Fernandez trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng tháng 1 với việc trả nhiều hơn số tiền đền bù hợp đồng.

Theo The Times, Chelsea đã đưa ra lời đề nghị mới trị giá tới 115 triệu bảng cho tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica và tự tin có thể chiêu mộ ngôi sao trẻ vừa vô địch World Cup để biến anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá Anh. Xem thêm: Nhà Cái Uy Tín

Chelsea đã không từ bỏ việc theo đuổi Fernandez sau những nỗ lực trước đó và bây giờ hy vọng hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi này trước thời hạn 23h hôm nay (6h ngày 1/2 giờ Việt Nam). Cả hai bên đều có cảm giác rằng thỏa thuận sẽ được thực hiện sau cuộc đàm phán mới nhất vào thứ Hai.

Enzo Fernandez có thể hoàn tất việc chuyển đến Chelsea trong ngày hôm nay

Nguồn tin nói trên cho biết, Chelsea đề nghị được trả góp và cao hơn 10 triệu bảng so với giá trị của điều khoản mua đứt trong hợp đồng của Fernandez với Benfica. Con số này cao hơn nhiều mức 100 triệu bảng mà Man City từng trả cho Aston Villa để có Jack Grealish.

Tuy nhiên, cấu trúc đề xuất của Chelsea có một điểm bất cập. Họ đề nghị chia đều khoản phí thành 6 lần thanh toán, trong khi Benfica muốn được thanh toán toàn bộ ngay lập tức. Khó khăn là nếu thực hiện theo yêu cầu của đội bóng Bồ Đào Nha thì sẽ gây rắc rối cho Chelsea sau khi chi hơn 450 triệu bảng mua sắm dưới quyền sở hữu của tập đoàn do Todd Bohely đứng đầu.

Enzo Fernandez dự kiến là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá Anh

Về phần mình, Fernandez không tập luyện vào ngày hôm qua trong khi tương lai đang chờ được định đoạt. Benfica ban đầu miễn cưỡng bán Fernandez khi các cuộc đàm phán giữa hai bên được nối lại vào thời điểm cuối kỳ chuyển nhượng. Họ hiện đang tìm kiếm sự thay thế có thể, bao gồm cả những cầu thủ ở Premier League.