Câu hỏi về taxi sân bay Nội Bài thường gặp

  -  
Đặt tắc-xi phi trường nội bài thế nào đây?
Để đặt xe sân bay nội bài bạn chỉ cần vào trang web. Com nhập tin tức cuộc hành trình để xem giá và đặt xe online. Rất thuận tiện. Giá hiển thị rõ ràng. Giải pháp xe taxi đưa rước phi trường chuyên môn cao, đúng giờ.

Tắc-xi phi trường nội bài có giải pháp xe nội bài đi tỉnh & trái lại không?
Đặt xe 365 có đáp ứng giải pháp đưa rước từ nội bài đi các địa phương, như thái bình , hải phòng , hải dương, nam định, ... & trái lại. Giá cước chi tiết sẽ được tính căn cứ vào số kilomet. Bạn lưu lại tin tức hoặc gọi tới đặt xe 365 để nhận thông báo chi phí cụ thể.

Đặt xe 365 tính giá cước tắc-xi phi trường nội bài ra sao?
Giá cước cho hành trình di chuyển từ tâm điểm kết nối tới phi trường nội bài đối với những loại phương tiện 4 chỗ cốp rộng từ 190k và chiều từ nội bài về từ 250k. Với các chuyến vào giờ cao điểm , đi đêm hoặc sáng sớm có thể có thêm chi phí khác. Bạn lưu lại dữ liệu hoặc gọi tới đặt xe 365 để nhận thông báo chi phí cụ thể.

Di dời từ trung tâm tp đi phi trường nội bài tốn bao nhiêu thời gian?
Tùy khu vực, cự li đưa rước và thời kỳ trong ngày mà thời kỳ đi sự khác nhau. Bình quân từ trung tâm hà nội đến phi trường nội bài khoảng 35 – 40 phút.

Để kiểm tra thông tin cuộc hành trình, đơn đặt tại đặt xe 365 thì tôi nên làm những điều gì?
Kể từ khi mọi người thực hiện xong booking trên chuỗi, bọn tôi sẽ gởi lại dữ liệu xác thực đặt xe thành công qua tin nhắn và thư điện tử. Người lái xe sẽ cập nhật lại thêm một lần nữa để xác thực. Nếu bạn không nhận được cú điện thoại từ người lái xe, vui lòng mời lên hotline 19006022 của đặt xe 365 để nhận thêm tương trợ.