Lựa chọn Hoa Ly vào những dịp nào và mang ý nghĩa gì ?

  -  
Hoa Ly là loại hoa phổ biến và được mệnh danh là loài hoa thanh cao và quý phái. Hoa Ly không những tượng trưng cho sắc đẹp và đức hạnh mà còn là sự kiêu hãnh và cả là biểu tượng của tình yêu cao thượng, chung thủy. Do vậy, hoa Ly không chỉ thích hợp để làm hoa tặng mẹ ngày sinh nhật, tặng người yêu mà còn rất thích hợp cho ngày chúc mừng lễ tốt nghiệp, chúc mừng khai trương...
Mỗi màu sắc của hoa Ly có một ý nghĩa biểu đạt khác nhau
  • Ly Trắng: Hoa Ly màu trắng đại diện cho sự trong trắng và đức hạnh. Do đó, hoa Ly trắng được cắm trong nhà thờ suốt mùa lễ Phục Sinh và được dùng để dâng lên Đức Mẹ. Và khi gửi tặng ai đó một bó ly trắng, còn có nghĩa là bạn đang chúc người đó hạnh phúc, thịnh vượng. Hoa ly trắng cũng thường được dùng làm bó hoa nhỏ cầm tay cô dâu trong ngày cưới với ý nghĩa mang đến sự may mắn và hạnh phúc, và giúp cô dâu thêm đẹphơn, tự tin hơn.
  • Ly Vàng: Là loài hoa đại diện cho những người đàn ông hào hoa, phong nhã. Vậy nên,hãy dành tặng loài hoa này cho người đàn ông luôn giúp đỡ bạn trong công việc.
  • Ly hồng (Ly Tiger) : biểu trưng cho sự giàu sang và lòng kiêu hãnh.
Hoa Ly với sự thanh cao, quý phái cũng thường được dùng trong những giỏ hoa viếng đám tang, lẵng hoa tang lễ thay cho lời chia buồn trang trọng.
Mong rằng những chia sẻ trên đây của shop Hoa Đẹp 360 mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.
Khi cần lựa chọn Hoa tươi, đặt hoa giao tận nơi, bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi: Shop Hoa Đẹp 360 - 37 Mễ Trì - Hà Nội. Hotline/Zalo 0988665926