Cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiền không dầu

 
Cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiền không dầu

Cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiền không dầu

Giá Bán: 70đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ nước Pháp. Bánh có tên nguyên bản tiếng Pháp là Brioche, tuy nhiên khi du nhập sang Việt Nam lại được gọi là bánh mì hoa cúc. Loại bánh này phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, dùng làm bữa ăn sáng hoặc bữa phụ trong ngày.

Hãy cùng Tasty khám phá ra cách làm bánh mì hoa cúc bằng nồi chiên không dầu nhé các bạn ơi!

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo