Kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn từ ban đầu

 
Kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn từ ban đầu

Kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn từ ban đầu

Giá Bán: 695,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


2-3 năm trở lại đây mọi người thích kiếm tiền online Việt Nam , buôn bán online, có người kiếm 10 triệu/tháng, có người kiếm 20 triệu, 50 triệu mỗi tháng, đó là sự thật nhưng nó cũng chẳng phải dễ dàng mà có phổ quát tiền tương tự. Điều ấy phải tùy thuộc vào năng lực bản thân và thiên hướng kiếm tiền. Như vậy nên , trong bài viết bữa nay chúng ta sẽ nghiên cứu về các cách kiếm tiền online, các khuynh hướng đầu cơ và kinh doanh trên mạng.

1. Cho thuê chữ ký

Nghe có vẻ khá mới lạ nhưng trên thực tế nó được áp dụng khá lâu, đặc thù với dân SEO muốn truyền bá website, sản phẩm/dịch vụ. Các diễn đàn hiện nay đều cho phép những thành viên sở hữu chữ ký tư nhân, bất kỳ bài viết nào mà họ đăng lên hay bình luận sẽ xuất hiện chữ ký đấy. Lợi dụng đặc điểm này, đa dạng người nảy ra ý tưởng kinh doanh chữ ký của mình, nghĩa là họ cho tên, sản phẩm, link website của người khác xuất hiện trong chữ ký của mình. Các bạn đừng nghĩ cách kinh doanh này vô ích, trên thực tiễn thị phần thuê chữ ký rất to trong đó chính yếu là dân Seo bởi thử hình dong, một Seoer chăm chỉ có khả năng sở hữu 2-3 tài khoản trên một diễn đàn để tiếp thị sản phẩm, cải thiện lượng truy nã cập tới website. Nhưng họ đơn thuần là một cá nhân nhỏ bé, không đủ sức để quảng cáo, tuy vậy ví như có 10-20 thành viên trong diễn đàn đều cộng tiếp thị website thì hoàn hảo kiếm tiền online uy tín nhất sẽ nhân lên gấp bội lần

Cho thuê chữ ký trên các diễn đàn

Chính vì sự bùng nổ của loại hình này mà trên những diễn đàn lớn như làm ba má hình thành những quy định riêng cho viêc thuê và sử dụng chữ ký. Dưới sự quản lý chặt chẽ của các admin hình thức buôn bán chữ ký trở thành chuyên nghiệp hơn, có công ty chặt chẽ từ trên xuông dưới để tránh tình huống lừa đảo xảy ra. 1 Vài luật mà người tham gia phải tuân thủ như: người thuê và người đi cõng chữ ký phải có thời kì tham gia diễn đàn tối thiểu là 4 tháng và có tối thiểu 100 bài viết; những link dẫn tới không vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt nam… các thành viên nào càng uy tín, nhiều bài viết và nhận được phản hồi tốt thường kiếm được hơi phổ thông tiền cho thuê chữ ký.

Theo tham khảo một số diễn đàn, giá cả nhà sản xuất thuê chữ ký chia làm rộng rãi gói phụ thuộc vào mức độ tác động và sự hăng hái của thành viên, ví dụ:

Gói A: 1 tài khoản/1 diễn đàn = 100.000 đồng/tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 1 account thì thành tiền là 400.000/tháng)

Gói B: 5 tài khoản/1 diễn đàn = 400.000 đồng/tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 5 account thì thành tiền là 1.600.000/tháng)

Gói C: Gói tùy chọn (thỏa thuận giữa người cho thuê và người đi thuê)

hai. Kiếm Tiền Online tại nhà nhờ Paid lớn click (trả tiền theo click)

Paid to click (PTC) là hình thức chẳng phải lạ lẫm với những người nào muốn kiếm tiền trên mạng. Đúng như tên gọi, bạn sẽ được trả tiền sau lúc click và bật trang PR trong vòng 30s, sau 30s bạn sẽ được thêm 0.01$ vào tài khoản nhưng một ngày các bạn chỉ xem tối đa khoảng 20 ads links. Theo các thành viên kỳ cựu, để làm PTC hoàn hảo bạn nên thành lập hàng ngũ, có tức thị một người đứng ra làm chủ hàng ngũ có trách nhiệm mua những site mới, tốt để những người trong đội ngũ kiếm tiền online an toàn đăng ký theo Referral, số tiền sau lúc nhận được sẽ được chia cho các thành viên.

Kiếm tiền triệu tại nhà nhờ Paid to click

tuy vậy hình thức kiếm tiền tại nhà này hiện nay xuất hiện phổ thông biến tướng như những PTC scam (site PTC lừa đảo, ko trả tiền cho thành viên), Do đó nếu như các bạn ko muốn hoài công vô dụng thì nên tìm tới những trang uy tín. Một số website kiếm tiền từ PTC thanh toán tốt nhất được cùng đồng PTCer truyền tai nhau như: Neobux (site uy tín nhất hiện nay trong khoảng năm 2008 – 4ads/ngày – 0.01$/click); PaidVerts; Paid2youtube; Donkeymails.com… Bên cạnh đó phần nhiều các site này đều trả tiền bằng cách chuyển tiền mặt vào tài khoản paypal (không gửi thủ công qua bưu điện cho từng người) và thường chỉ lúc có đủ 5-10$ trong tài khoản thì học mới gửi qua acc Paypal của bạn.

3. Kiềm tiền online ngay tại nhà nhờ Task – Survey

Hiện nay 1 vài chị em, đặc thù là những người có khả năng ngoại ngữ tốt thường tìm đến một số công tác như viết bình luận trên một vài trang web được chỉ định, đọc thư quảng cáo…

Task: Hình thức này xuất hiện lúc các công ty có nhu cầu về Seo, nghiên cứu thị phần, kiếm tìm thông tin hay quản lý nhân công. Có rất nhiều loại task khác nhau nhưng cốt yếu là tìm kiếm thông tin rồi trả về trang hay Phân tích đúng/sai đối với các thông tin trang đã đề xuất, hoặc có thể là tróc nã cập các link được cho sẵn, kiếm tìm thông tin như số nhà, điện thoại… 1 vài trang khác còn có công tác viết bài hay chỉnh sửa bài nhưng bắt buộc trình độ tiếng anh hơi cao nên ít người đáp ứng được. Nếu như chịu thương chịu khó một ngày các bạn có thể kiếm được trong khoảng 5$ – 10$, tuy nhiên nghe tưởng chừng thuần tuý nhưng ví như phạm phải sai lầm các bạn có thể bị band nick và ip máy vĩnh viễn.

Survey: giải đáp bảng điều tra bằng tiếng việt hoặc tiếng anh. Công tác này tốn hơi nhiều thời kì và thường sẽ có cột mốc điểm trong tháng, nếu không chu đáo bao nhiêu sự cố gắng của bạn sẽ mất hết. Hy vọng với các ý tưởng kiếm tiền online dễ dàng tại nhà uy tín Bizweb san sẻ, các bạn sẽ sắm thấy ý tưởng làm giàu thích hợp với mình.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp