Những mẫu két sắt giá dưới 3 triệu chất lượng

 
Những mẫu két sắt giá dưới 3 triệu chất lượng

Những mẫu két sắt giá dưới 3 triệu chất lượng

Giá Bán: 2,872,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

-          Két st dưới 3 triệu có an toàn cho tài sản không? Nhiều khách hàng muốn mua két sắt nhưng chi phí tiêu dùng lại giới hạn. Vậy, với số tiền này sẽ mua được những mẫu nào đảm bảo chất lượng?

Két sắt dưới 3 triệu có chất lượng?

-          Két sắt dưới 3 triệu không khó để mua ở nhiều cửa hàng, trang website. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đến những chức năng, cấu tạo,… độ uy tín của nhà cung cấp và độ nổi tiếng của thương hiệu.

-          Để có thể sở hữu được chiếc két sắt chất lượng giới hạn trong chi phí, khách hàng nên chọn tham khảo thương hiệu có tiếng, nhà cung cấp uy tín.

-          Không phải nhà cung cấp nổi tiếng nào cũng bán két sắt giá cao, mà họ sản xuất da dạng kích thước, chức năng nên giá sản phẩm cao thấp tương ứng với chiếc két.

Những mẫu két sắt dưới 3 triệu nên mua

– Vì là sản phẩm bảo vệ tài sản, giấy tờ quan trọng cho người dùng nên chúng tôi khuyên khách hàng nên đầu tư nghiêm túc.

 Không nên vì giới hạn chi phí mà chọn nhà cung cấp hoặc thương hiệu không uy tín, sản phẩm không chất lượng.

– Khi chọn chiếc két chất lượng khách hàng sẽ có hiệu quả sử dụng cao, lâu dài,… đề phòng trộm cắp, cháy nổ gây hư hại, mất mát tài sản.

– 3 triệu không thể “mua cả thế giới” nhưng bạn sẽ mua được chiếc két chất lương với chức năng tương ứng và kích thước không quá lớn.

– Nếu khách hàng đang cần mua két sắt dưới 3 triệu thì có thể tham khảo ngay những mẫu này:

– Két sắt báo động chống trộm chuyên dùng cho khách sạn nhưng vẫn được phần đông khách hàng gia đình lựa chọn. Mẫu két sắt Goodwill GA200 khối lượng 7kg giá 1.373.000đ

két sắt goodwill ga-200

– Cùng với những kích thước, màu sắc, chức năng này nếu muốn sử dụng mã số kết hợp với chìa khóa để mở, khách hàng có thể tham khảo: mẫu két sắt mini dưới 3 triệu.

– Những mẫu trên giúp tiết kiệm diện tích không gian, có thể bắt cố định, đặt kín đáo trong tủ,…màu sắc, kiểu dáng sang trong tăng tính thẩm mỹ.

– Tuy nhiên, hạn chế của dòng két sắt này là không có khả năng chống cháy. Nên tài sản sẽ không còn an toàn nếu bị lửa lớn đe dọa.

– Để an toàn hơn khách hàng có thể chọn chiếc két sắt chống cháy thương hiệu Hàn Quốc nặng 45kg.

– Két sắt Gudbank GB300AB/ GB300ALD thiết kế loại khóa cơ và khóa điện tử, giá 2.872.000đ.

Két sắt Gudbank gb-300ab

– Với những mẫu két sắt chống cháy khi mua online tại website ketsat.vn hoặc hotline 0901 355 158 sẽ được giảm giá thêm 5%.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy