TOP xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa tốt nhất 2021

 
TOP xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa tốt nhất 2021

TOP xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa tốt nhất 2021

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa là dòng xe đẩy hàng có tải trọng lớn, đến 600kg đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa WFA-600Y

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y có mặt sàn rộng rãi với kích thước 120x75x95cm đủ để bạn thoải mái xếp hàng hóa lên để di chuyển trên mọi địa hình nhờ bánh trước của xe đẩy có thể xoay 360 độ rẽ trái và rẽ phải đơn giản hơn rất nhiều.

Với đường kính bánh xe 15.3 cm tạo gầm xe đẩy hàng khá cao giúp xe di chuyển qua các địa hình đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra bánh xe làm từ thép cứng và bọc cao su giúp bánh xe di chuyển êm ái và không dễ bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng.

Trọng lượng xe siêu nhẹ, độ bền cao. Sàn xe được làm từ nhôm, tay cầm từ thép cho độ bền cao, khả năng chịu va đập và độ dai cao kể cả ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt.

Diện tích bề mặt tiếp xúc lớn – chở được nhiều hàng hóa, dễ dàng đặt hàng hóa lên để vận chuyển. 4 bánh xe giúp xe giữ cân bằng trong bất cứ địa hình như thế nào. Tay đẩy có thể gấp gọn xuống khi không sử dụng.

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/xe-day-4-banh/xe-day-hang-4-banh-nikawa-wfa-600y

Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa WFA-300DX

Nikawa WFA-300DX có mặt sàn rộng rãi với kích thước 90x60x89cm đủ để bạn thoải mái xếp hàng hóa lên để di chuyển trên mọi địa hình nhờ bánh trước của xe đẩy có thể xoay 360 độ rẽ trái và rẽ phải đơn giản hơn rất nhiều. Với đường kính bánh xe 12.5 cm tạo gầm xe đẩy hàng khá cao giúp xe di chuyển qua các địa hình đơn giản hơn rất nhiều.

Với tải trọng lên tới 300kg bạn có thể dùng xe đẩy hàng dễ dàng di chuyển bất cứ đồ đạc nào một cách nhanh chóng và tiết kiệm sức lao động nhất. Tay cầm có chiều cao phù hợp với chiều cao của người sử dụng không quá cao không quá thấp sử dụng đảm bảo tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/xe-day-4-banh/xe-day-hang-4-banh-nikawa-wfa-300dx

Xe đẩy hàng 4 bánh Nikawa WFA-150DX

Không giống các dòng xe đẩy chở hàng thông thường xe đẩy có trọng lượng nặng Nikawa WFA-150DX được tạo ra để di chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn. Sàn xe được làm từ chất liệu nhựa cao cấp vì thế trọng lượng xe đẩy hàng WFA-150DX khá nhẹ so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ngoài ra, trục bánh xe được làm rất đặc biệt từ thép chịu lực tốt bọc bên ngoài là cao su thiên nhiên độ bền cao và không bị mài mòn qua thời gian tăng độ bền cho sản phẩm. Sản phẩm được lắp ráp theo quy trình công nghệ Nhật Bản đem lại sản phẩm chất lượng sau bao khâu kiểm nghiệm chất lượng.

Bánh xe có đường kính 12.5 cm, trục bánh xe là từ nhựa PP cao cấp mới 100% chịu lực tốt và được bọc bằng cao su thiên nhiên tạo ra sản phẩm có độ bền cao cao su không bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng. Bánh trước có khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng đánh lái theo các hướng bạn bạn cần di chuyển. Gầm xe cao giúp dễ dàng di chuyển qua các địa hình khác nhau từ bằng phẳng đến mấp mô.

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/xe-day-4-banh/xe-day-hang-4-banh-nikawa-wfa-150dx

Xe đẩy hàng sàn nhựa 4 bánh Nikawa FWS-150S

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-200S chính là sự lựa chọn lý tưởng cho cơ sở mà bạn đang tìm kiếm. Xe đẩy hàng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, với những cấu tạo chắc chắn và trải qua rất nhiều công đoạn kiểm nghiệm, để cho ra một chiếc xe đẩy hàng có chất lượng tốt nhất.

Xe đẩy hàng Nikawa FWS-200S có thể xếp gọn và mở rộng linh hoạt, cho phép người dùng sử dụng và cất gọn khi cần. Mặt sàn lớn 74cm x 46.8cm, quá dư giả để bạn có thể thoải mái sắp xếp hàng hóa lên. Sàn nhựa làm từ nhựa PP có độ cứng cao không bị võng, lõm sàn qua thời gian dài sử dụng. Với bánh xe được làm từ nhựa cứng bọc cao su đảm bảo độ bền sau thời gian dài sử dụng.

Đường kính bánh xe đẩy hàng 4 bánh rộng tới 10.16cm tạo một khoảng cách gầm khá cao giúp xe di chuyển qua các địa hình đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra bánh xe làm từ thép cứng và bọc cao su giúp bánh xe di chuyển êm ái và không dễ bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng.

Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/xe-day-4-banh/xe-day-hang-san-nhua-4-banh-nikawa-fws-150s

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm xe đẩy hành 4 bánh Nikawa chính hãng các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Maydochuyendung.com tại địa chỉ:

CHI NHÁNH HÀ NỘI

30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Đây là đại lý chính thức của các thương hiệu thang nhôm với giá bán tốt nhất hiện nay.

Chi tiết xem tại: https://maydochuyendung.com/xe-day-4-banh hoặc https://maydochuyendung.com/tag/xe-day-hang-nikawa


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy