Xác định dây tín hiệu của một số thiết bị thông dụng trên cân điện tử

 
Xác định dây tín hiệu của một số thiết bị thông dụng trên cân điện tử

Xác định dây tín hiệu của một số thiết bị thông dụng trên cân điện tử

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Xác định dây tín hiệu của một số thiết bị thông dụng trên cân điện tử


Cấu trúc dây tín hiệu của cảm biến lực vẫn bao gồm 2 loại loại 5 dây và cân phân tích giá rẻ loại 7 dây trong đó có 1 dây tín hiệu chống nhiễu tốt nhất.


Trường hợp 1 đối với thiết bị cảm biến 4 dây:
Trước tiên ta đo điện trở các cặp dây tín hiệu chú ý dùng ở thang đo 2k lúc đó ta có thể xác định cặp dây (+Exc và –Exc) và cặp dây (+Sig và –Sig) bằng cách cân kỹ thuật 4 số lẻ đo như sau:


Đo điện trở từng cặp dây tín hiệu dùng đồng hồ VOM đo ohm chú ý cần chọn thang đo 2k để đo điện trở từng cặp màu dây ta sẽ có 6 kết quả đo trong đó có 2 giá trị đo là lớn hơn 4 giá trị đo còn lại.Và lúc đó ta đã có thể xác định được 1 cặp dây tín hiệu có kết quả lớn nhất giá trị lớn hơn là điện trở giữa 2 dây +Exc và –Exc còn giá trị nhỏ hơn là điện trở giữa 2 dây +Sig và –Sig


Sau đó ta đấu nối cảm biến tải với bộ chỉ thị để xác định chính xác màu dây .
Sau khi xác định được 2 cặp dây (+Exc và –Exc) và cặp dây (+Sig và –Sig), ta tạm thời quy định màu dây, như ví dụ trên, tạm thời ta quy định màu đỏ (+Exc), màu đen (-Exc), màu xanh (+Sig) và màu trắng (–Sig). Đấu nối load cell với bộ chỉ thị theo quy định màu này.


Nếu sau khi đấu nối, khi có tải đặt lên cảm biến trọng lực, số hiển thị trên đầu cân thay đổi theo hướng tăng dần thì việc quy định màu dây tín hiệu trên là đúng. Còn ngược lại, nếu càng đặt tải lên cảm biến mà số lại càng giảm đi thì có 1 trong 2 cặp dây (+Exc và –Exc) và cặp dây (+Sig và –Sig) bị quy định ngược, ta chỉ cần đảo 1 trong 2 cặp dây là xong.


Trường hợp 2 đối với cảm biến 6 dây tín hiệu
Cấu trúc của cảm biến lực 7 dây chính là ngoài gồm thêm 2 dây tín hiệu có tác dụng bù tín hiệu điện áp có tác dụng chống nhiễu cao.
cùng với 2 dây cấp nguồn (+Exc và – Exc) và 2 dây tín hiệu ngõ ra (+Sig và –Sig), nhưng về cơ bản thì cũng tương tự loại 4 dây vì trong loaị 6 dây, dây +Exc nối tắt với dây +Sen và dây -Exc nối tắt với dây –Sen.


Xác định lúc này cũng tương tự như loaị 5 dây do đó, Cân treo điện tử 10 tấndùng đồng ho đo ohm ở thang đo


Khi xác định được 2 cặp dây ta cũng lắp vào đầu cân và kiểm tra lặp lại trình tự như cảm biến lực 4 dây.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo