Thế nào là nguyên tắc vàng trong sử dụng cân điện tử

 
Thế nào là nguyên tắc vàng trong sử dụng cân điện tử

Thế nào là nguyên tắc vàng trong sử dụng cân điện tử

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Thế nào là nguyên tắc vàng trong sử dụng cân điện tử


Cân phân tích: Là một dạng cân điện tử tiểu ly dùng cho việc cân đo đong đếm, cân phân tích có ưu điểm cho độ sai số cực kỳ nhỏ, với cân phân tích giá rẻ độ chính xác đến từng 0.1mg. Cân phân tích chủ yếu dùng trong các phòng thí nhiệm (Cân phòng thí nghiệm), cân phân tích dùng để cân sản phẩm và mẫu vật.


Các nguyên tắc khi sử dụng cân phân tích
Sau đây Công ty Tiến Đạt xin chỉ ra các nguyên tắc khi sử dụng cân phân tích:
1- Không được đặt các vật, mẫu lên cân bất một cách bất thình lình hoặc Cân kỹ thuật điện tử thả vật/mẫu lên mặt bàn cân phân tích điện tử khi đo.


2- Không cân các mẫu nặng quá mức quy định trên của cân. Cần thực hiện cân thô trước khi cân tính.


3- Điều kiện môi trường khi cân: độ ẩm không khí: từ 45-55%, nhiệt độ tầm 25-35 độ C. Không thực hiện việc cân trong môi trường quá khô (<= 25%) hoặc quá ẩm (=>70%) hoặc ở mẫu có nhiệt độ cao hơn (=> 65 độ C)


4- Đối với loại cân điện tử có chế độ Standby, bạn có thể để chế độ nguồn là ON nhưng khi đã không đo thì nên cài cân ở chế độ Standby. Đối với loại cân không có chế độ Standby thì phải kiểm tra lại với nhà cung cấp về khả năng đặt lại chế độ nguồn ON được hay không.


Lưu ý: khi chế độ Standby giúp cân không bị dính tình trạng chập mạch do ẩm nhiệt trong bo mạch và giúp duy trì tốt tính sẵn sàng của hệ thống cơ-điện trong cân, ý là bạn không phải chờ khi màn hình hiển thị số sau một thời gian dài trước khi đặt mẫu/vật lên bàn cân. Ở một số cân, khi bật nút nguồn và không để chế độ standby, nó đòi hỏi phải có một thời gian chờ để cân tự mình hiệu chỉnh và ổn định trước khi cân.


5- Không đặt mẫu chất lỏng, bột(gạo,mỳ...) trực tiếp tiếp xúc lên mặt bàn cân. Dùng các vật như chén, lọ để đựng mẫu khi cân.


6- Khi vệ sinh mặt của bàn cân, trước tiên cần phải tắt cân và lấy mặt bàn của cân ra khỏi đế đỡ mặt bàn cân rồi mới thực hiện công việc lau chùi.


7- Khi không dùng cân nữa, tuyệt đối không để bất kỳ một trọng lượng nào lên mặt bàn cân làm cân phải chịu tải liên tục. Cân cần phải được che bụi bằng hộp mica hoặc tương đương với,nhưng không được phủ lên mặt bàn cân vải hay tấm nylon. Cân cũng không được phơi trực tiếp dưới ánh sáng gắt hoặc chịu tác động liên tục bởi gió quạt.


8- Khi thực hiện cân, cần tắt hay đóng và cách ly tất cả các thiết bị có ảnh hưởng lớn gián tiếp lên mặt bàn cân như quạt, máy lạnh, cửa sổ.......


9- Khi cân, không nên thực hiện thao tác khuấy và gõ lên chén cốc đựng các mẫu. Các thao tác nói ở trên và tương tự cần phải được thực hiện ở bên ngoài cân hoặc thay thế bằng các thao tác khác để không gây tác động trực tiếp lên mặt bàn cân(can dien tu ).


10- Một số cân có khả năng cho phép trừ bì và tính dồn. Cần đọc kỹ những hướng dẫn trình tự thao tác để làm việc chính xác trên từng loại cân cụ thể.


11- Khi thực hiện vệ sinh khu vực đế đỡ mặt bàn cân, tuyệt đối không nên dùng vật cứng nhọn để nạy ,vét bỏ bụi bám ở khe đế cân. Chỉ được phép sử dụng cọ nhỏ gắn với họng ống hút chân không để làm thao tác.


12- Không được để bàn cân trên cùng một chổ nhất định và gần với lò vi ba (trực diện), máy khoấy từ, lò sấy, máy hút trong chân không hoặc máy khuấy hơi, quạt điện tử, máy lạnh,…hoặc để cân gần cửa sổ mở.


13- Một số loại cân còn cho phép thực hiện các hiệu chỉnh theo các khối lượng chuẩn. Việc Cân treo điện tử 15 tấnhiệu chuẩn được thực hiện trong điều kiện môi trường chuẩn. Hiệu chuẩn phải được làm đầy đủ để cho tất cả các mức khối lượng chuẩn. Thông thường,thực hiện 1 tháng 1 lần hoặc sau là 1000 lần đo hoặc khi xem xét có những hiện tượng vi phạm thao tác đo lường như cân qua khối lượng đã quy định, cân đã bị lệch trọng tâm. Cần đọc rõ các hướng dẫn hiệu chuẩn cho từng loại cân cụ thể trước khi làm.


14- Mỗi khi di chuyển cân, cần phải kiểm tra lại và hiệu chỉnh độ thăng bằng của mặt bàn cân. Tùy theo loại các cân điện tử.

May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy