Dạy con đọc sách là phương án đường dài cho các bậc cha mẹ

 
Dạy con đọc sách là phương án đường dài cho các bậc cha mẹ

Dạy con đọc sách là phương án đường dài cho các bậc cha mẹ

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Dạy con đọc sách là phương án đường dài cho các bậc cha mẹ


Trẻ sơ sinh đã “đọc” biểu cảm, hành động mọi người, vì thế cha mẹ có thể giúp con ham đọc sách từ công ty sản xuất hộp đựng quà tặng những năm đầu đời, để lớn lên trẻ có thể nắm chìa khóa mở kho tri thứ


Ai cũng biết tầm quan trọng của việc đọc sách, mỗi phụ huynh đều mong muốn con cái mình ham đọc. Nhưng công ty sản xuất hộp quà tặng không phải ai cũng biết cách giúp con trở thành một đứa trẻ yêu thích đọc sách. Cuốn Người Mỹ giúp con ham đọc sách sẽ là một gợi ý, chỉ dẫn tuyệt vời cho cha mẹ trong hành trình giúp con trở thành một độc giả.


Cuốn sách do Bộ Giáo dục Mỹ thực hiện, xuất bản lần đầu năm 2000, hiệu chỉnh năm 2002 và 2005, là tài sản công cộng, được phép in lại mà không cần xin phép vì mục đích giáo dục. Cuốn sách bổ ích này mới được xuất bản tại Việt Nam qua bản dịch của Đặng Thu Thảo.


Điều quan trọng cha mẹ làm là đọc sách cho con sớm
Ngoài việc giúp con phát triển thể chất, lớn lên một cách khỏe mạnh, hạnh phúc, cuốn sách mặc định việc cha mẹ cần làm cho con là giúp bé phát triển kỹ năng đọc.


“Không có gì quá khi nói, việc trẻ học đọc tốt như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không chỉ sự thành công của trẻ ở trường mà còn trong cuộc sống nữa”, sách viết. Cuốn sách đưa ra lập luận, khi học đọc, trẻ đang nắm giữ chiếc chìa khóa để mở cánh cửa đến với mọi tri thức trên thế giới. Không có chìa khóa này, nhiều trẻ sẽ bị bỏ lại phía sau.


Tầm quan trọng của việc cha mẹ hướng dẫn con đọc sách được Laura Bush - Phu nhân Tổng thống G.W. Bush - đúc rút: “Là cha mẹ, điều quan trọng nhất mà chúng ta có thể làm là đọc sách cho con sớm và thường xuyên. Đọc sách là con đường dẫn đến thành công cả ở trường và trong cuộc sống. Khi trẻ em học cách yêu những cuốn sách, chúng cũng học cách khám phá tri thức”.


Với dung lượng mỏng, hơn 100 trang khổ nhỏ, cuốn sách được viết bằng văn phong đơn giản, nhưng chứa đựng những kinh nghiệm, phương pháp hiệu quả với cha mẹ trong việc hướng dẫn con đọc sách.


Phần lớn trẻ em đến 7 tuổi đều biết đọc. Tuy nhiên, cuốn sách này không chỉ hướng dẫn bố mẹ giúp con ham đọc chữ trong sách, mà còn đưa ra phương pháp hỗ trợ trẻ từ những năm đầu đời nhằm giúp trẻ không khó khăn khi học đọc.


Theo cuốn sách, trẻ bắt đầu hành trình trở thành một độc giả ngay từ khi mới sinh ra và lần đầu lắng nghe giọng cha mẹ. “Mỗi khi nói với con, hát cho con nghe và đáp lại những âm thanh con tạo ra, bạn đang tăng cường sự hiểu biết của trẻ về ngôn ngữ”. Với sự hướng dẫn của phụ huynh, trẻ sẽ bước những bước vững chắc trong việc “đọc” các ngôn ngữ nói.


Các hành động như: trò chuyện, nghe, đọc và viết đều có tác động lẫn nhau. Vì vậy, cuốn sách đưa ra những kỹ năng trò chuyện và lắng nghe trẻ, đọc sách với trẻ.


Cuốn sách đưa ra những gợi ý, chỉ dẫn về các hành động mà phụ huynh nên làm để đồng hành cùng con trong quá trình trở thành một độc giả. Sách bắt đầu từ việc trò chuyện, lắng nghe trẻ như một cách giúp trẻ tiếp nhận, tương tác với ngôn ngữ.


Trẻ sơ sinh đã “đọc” biểu cảm trên khuôn mặt và quan sát các cử động của người lớn. Vì thế, từng lời nói, cử chỉ của cha mẹ lúc này rất quan trọng, nghe cha mẹ nói chuyện là bước đầu tiên giúp bé trở thành độc giả.


Khi trẻ lớn hơn, ngoài việc trò chuyện, có thể tương tác với con bằng cách đặt ra những câu hỏi về những sự kiện, nhân vật trong câu chuyện cha mẹ đọc. Điều này giúp trẻ chăm chú lắng nghe, khuyến khích bé suy nghĩ khi nói, đồng thời cũng là cách thể hiện cha mẹ đang tôn trọng kiến thức của con.


“Khi con dưới một tuổi, đọc sách cho con nên trở thành hoạt động thường nhật của bạn. Hãy chọn một thời điểm yên tĩnh, ví dụ trước khi bé ngủ để đọc”.


Giúp con tiếp cận sách và ham đọc
Phần lớn nội dung sách trình bày những hoạt động mà cha mẹ hoạt động cùng con nhằm khuyến khích tình yêu đọc sách. Ngoài trò chuyện, đọc sách với trẻ, sách đưa ra kỹ năng cho cha mẹ nhằm: giúp trẻ học về sách và chữ in, khuyến khích những nỗ lực tập viết sớm của trẻ, giúp trẻ học đọc, chuẩn bị cho thành công của trẻ ở trường.


Các nội dung trong sách được viết ra đều ghi rõ việc làm này phù hợp với trẻ ở độ tuổi nào, trước khi thực hành phương pháp này cha mẹ cần chuẩn bị gì, sau khi thực hiện xong sẽ làm sao để đánh giá được hiệu quả. Vì vậy, Người Mỹ giúp con ham đọc sách chính là hộp đựng bút bằng da những chỉ dẫn chi tiết, thiết thực dành cho mỗi bậc phụ huynh.


Bà Laura Bush đọc sách với trẻ em.


Với quan điểm đọc và viết luôn hỗ trợ lẫn nhau, tác giả sách đưa ra các bài luyện tập giúp trẻ học viết từ khi 3 tuổi. Trong đó, cha mẹ có thể viết cùng con, để con dùng cách viết của mình (viết những nét nguệch ngoạc cũng được) để ký thiệp sinh nhật, đề nghị con kể chuyện rồi cha mẹ ghi chép lại, giúp con viết lời nhắn cho bạn bè, họ hàng...


Khi còn nhỏ, trẻ thử nhiều cách khác nhau để viết và đánh vần. Nhiệm vụ của cha mẹ là khuyến khích con viết để bé thích thú truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng của mình lên giấy. Sau đó, nếu con hỏi lại, cha mẹ có thể giúp con đánh vần những chữ đó.


Tác giả sách đưa ra lời khuyên, cha mẹ muốn con ham đọc, trước tiên cha mẹ cũng cần đọc, cho con thấy rằng mình cũng đọc sách. Việc cha mẹ cầm cuốn sách thoải mái như nào, đọc sách chăm chú ra sao, cách giở từng trang… cũng đều tác động tới con trẻ. Thiết lập một giá sách trong nhà cho trẻ từ khi 2 tuổi cũng là một cách để hướng trẻ trân trọng sách vở.


Bên cạnh đó, sách cũng hướng dẫn cách cha mẹ đưa con đi thư viện, hiệu sách, tìm hiểu cách sử dụng máy tính hiệu quả cho việc đọc. Danh mục các cuốn sách tham khảo, những địa chỉ trên mạng Internet có thể trợ giúp con ham đọc cũng được đưa vào sách.

May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo