Tổng quan về van công nghiệp mới nhất tháng 4

 
Tổng quan về van công nghiệp mới nhất tháng 4

Tổng quan về van công nghiệp mới nhất tháng 4

Giá Bán: 450,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
  • Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí dùng trong công nghiệp, van công nghiệp có tên gọi là industrial dùng để điều chỉnh, đóng mở và kiểm soát dòng chảy của môi trường chất như: chất lỏng, khí, rắn, hơi... trong đường ống.
  •  Van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề  mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng biết đến như: sản xuất thực phẩm, sản xuất nước giải khát, sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc & thủy sản, sản xuất hóa chất vv..... và đặc biệt là  ngành cấp và xử lý nước.

Các loại van công nghiệp:

Van công nghiệp rất nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại khác nhau. Tùy môi trường sử dụng, vị trí lắp đặt & nhu cầu sử dụng van để có thể chọn loại van thích hợp nhằm điều khiển môi chất bên trong ống.

Trên thị trường gồm có những loại van được sử dụng phổ biến nhất như:

·         Van cổng / Gate valve

·         Van cầu  /  Globe valves

·         Van một chiều / Check valves

·         Van bi / Ball valves

·         Van giảm áp / Reducing valves

·         Van cửa, van cổng / Gate valves

·         Van bướm / Butterfly valves

Van cổng còn gọi là Gate Valve, van cửa, van chặn là loại van hơi công nghiệp để đóng hoặc mở lưu chất trên đường ống. Cánh van hoạt động chạy lên chạy xuống giống như một cánh cổng gọi là van cổng.

Van cầu còn gọi là Globe Valves, van cầu hơi là loại van hơi công nghiệp dùng để đóng  mở, điều tiết dòng chảy của môi chất bên trong hệ thống đường ống.

Van cầu hơi còn có tên gọi khác là van yên ngựa hay van ngã. Van cầu hơi có 2 dạng chính là: nối ren và nối bích dạng van cầu tay quay.


Van một chiều còn gọi là Check Vale là loại van hơi công nghiệp được lắp đặt trên hệ thống đường ống giúp bảo vệ đường ống dẫn vận hành ổn định hơn.

Chúng tôi hiện đang phân phối van công nghiệp của các hãng Arita Malaysia, ARV Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Italia.

Sản phẩm van cầu inox ren, van cầu hơi yên ngựa, van bướm tay Arita tại Bilalo cam kết chính hãng, chất lượng, giá tốt, đầy đủ giấy tờ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Công ty TNHH BILALO

 Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.1860868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web: https://bilalo.com.vn

 

 

 

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo