Mua bao đựng gạo giá rẻ ở đâu

 
Mua bao đựng gạo giá rẻ ở đâu

Mua bao đựng gạo giá rẻ ở đâu

Giá Bán: 2,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bao bì đựng gạo đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp đang là mục tiêu lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu in bao bì ấn tượng, mẫu mã đa dạng thì đừng bỏ qua dịch vụ cung cấp sỉ bao bì PP dệt đựng gạo tại thành phố Hồ Chí Minh của Bao Bì Việt Hoa với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay.

1. Mô tả bao bì PP dệt đựng gạo

Bao bì đựng gạo sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam là bao PP dệt cao cấp. Đây là loại bao bì được tạo ra từ nguyên liệu chính là hạt nhựa nguyên sinh. Thông thường loại hạt nhựa này không có sẵn tại Việt Nam. Mà cần phải được nhập khẩu từ một vài nước như Thái Lan, Ả Rập. Người ta sử dụng chủ yếu là loại bao PP dệt để đựng gạo. Bởi bao có nhiều đặc tính tốt không gây độc hại cho chất lượng gạo trong bao.

 

2. Các loại bao bì PP dệt đựng gạo

Trên thị trường hiện nay, bao PP dệt đựng gạo gồm 2 loại chủ yếu. Tùy sản phẩm bên trong mà khách hàng có thể lựa chọn loại bao bì phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Bao PP dệt đựng gạo loại cao cấp: Thường sản xuất phục vụ nhu cầu xuất khẩu lúa gạo. Lúc này, bao bì sản phẩm được cấu tạo từ vải PP dệt không tráng keo với chất liệu tùy nhu cầu và giá. Ghép màng BOPP in ống đồng và có thể lồng thêm túi PE (hoặc HDPE bên trong) nếu khách hàng có yêu cầu khắt khe. Tuy nhiên với cấu trúc này, bạn cần lưu ý đến chi phí trục in ống đồng. Số lượng bao bì đựng lúa gạo càng cao thì chi phí trục in càng lớn.

Bao PP dệt đựng gạo loại thường: Các sản phẩm loại này thường sử dụng cho các sản phẩm hàng nội địa hay hàng chợ. Cấu trúc thiết kế khá đơn giản như PP dệt đơn thuần có thêm tráng tráng phủ keo PP trên mặt ngoài hoặc không tráng ghép. Việc thiết kế maquette in được triển khai bằng công nghệ in Flxeo nên chi phí sẽ giảm bớt nhiều so với khắc trục ống đồng. Đây là loại bao bì đựng lúa gạo phổ biến bởi chi phí thấp và số lượng có sẵn.

3. Đơn vị cung cấp bao bì PP dệt đựng gạo

- Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty Bao Bì nhựa Thuận Phương chuyên cung cấp sỉ bao bì dệt PP đựng gạo với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

- Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, song song theo đó là những lời tư vấn chi tiết giúp cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo