Địa chỉ bán bình tích áp Varem 750L, 16 bar giá tốt nhất

 
Địa chỉ bán bình tích áp Varem 750L, 16 bar giá tốt nhất

Địa chỉ bán bình tích áp Varem 750L, 16 bar giá tốt nhất

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bình tích áp Varem là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống cấp nước hoặc hệ thống PCCC của tòa nhà. Bình tích áp của hãng varem là dòng sản phẩm nổi bật và chất lượng nhất trong số các hãng bình tích áp.


Bình tích áp Varem có thể được sử dụng để giúp cân bằng áp lực trong các hệ thống bơm tăng áp, hệ thống PCCC…giúp máy bơm có thể tự động hoạt động khi áp lực khí hoặc thủy lực trong hệ thống bị xuống thấp.


* Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem


Bình tích áp Varem cũng giống như hầu hết các loại bình tích áp đang có trên thị trường hiện nay, được cấu tạo gồm 2 phần: Vỏ bình và lõi bình.


No alt text provided for this image

Vỏ bình tích áp Varem


Vỏ bình đa phần được làm từ thép không gỉ hoặc inox để có thể chịụ được áp suất cao trong bình, cũng như có thể chống chọi với những tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài.


Lõi bình tích áp Varem


Phần lõi bình tích áp Varem được chia làm 2 phần:

  • Phần ruột bình đa phần được làm từ cao su tổng hợp EPDM (vật liệu có độ đàn hồi cao, chuyên được sử dụng để sản xuất ruột bình tích áp), ruột bình được bao bọc xung quanh bởi một lớp khí Ni Tơ (ở Việt Nam đa phần sử dụng khí oxy) với một áp suất nhất định.
  • Phần còn lại liên thông với cửa dầu thủy lực vào ra.

* Thông số bình tích áp Varem 750L 16 bar


Model: S5750461CS000000
Nhà sản xuất: VAREM
Xuất Xứ: Italy
Dung Tích: 750 lít
Áp Lực: 16bar
Kích thước bình: 790X1925
Đầu ra: 1"1/2
Kiểu bình: Đứng,có chân
Màu Sắc: Đỏ


* Ứng dụng


Bình tích áp Varem được sử dụng rất phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp, sản xuất, hệ thống phòng cháy chữa cháy và dung cho hệ cấp nước của hộ gia đình, khu nhà chung cư cao tầng… Và được lắp đặt chủ yếu trong hệ thống bơm cấp nước nhằm mục đích:


– Bù lượng áp lực mất đi khi nước được vận chuyển trong hệ thống ống dẫn đồng thời làm tăng áp lực và cân bằng áp lực nước.


– Khi lắp kèm bình tích áp trong hệ thống giúp cho máy bơm vận hành ít hơn, dãn cách thời gian bật tắt của máy bơm trong quá trình sử dụng nhằm tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện đáng kể. 


– Bảo vệ hệ thống bơm nước khỏi hiện tượng “búa nước”. Một hiện tượng thường sảy ra với hệ thống cấp nước cho khu chung cư cao tầng. Khi máy bơm ngừng chạy, nước còn tồn lại trong đường ống sẽ dồn xuống tạo áp lực lớn nén lên hệ thống máy bơm và đường ống phía dưới. Do đó phải lắp đặt bình tích áp Varem để tích trữ phần áp lực dư thừa này và cân bằng áp lực trong đường ống khi dừng bơm.


* Lưu ý quan trọng khi sử dụng bình tích áp Varem


Để bình tích áp Varem đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và an toàn, bạn cũng nên lưu ý và thực hiện theo những khuyến cáo sau đây:

  • Nếu như trong quá trình sử dụng, muốn bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa thì cần phải được hiện bởi những nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, cũng như đảm bảo tất cả các nguồn điện đều đã được tắt, áp suất trong bình đã được loại bỏ hoàn toàn…
  • Bạn cũng nên kiểm tra bình tích áp Varem định kỳ ít nhất mỗi năm 1 lần, để kiểm tra sự ăn mòn của thiết bị, từ đó có những giải pháp xử lý và thay thế kịp thời.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra áp lực khí trong bình có bị rò rỉ hay không, kiểm tra ruột bình có bị thủng gây rò rỉ nước hay không…
  • Nếu phát hiện bình tích áp không đủ khí nén thì cần phải tiến hành nạp lại khí nén theo giá trị áp suất được ghi trên nhãn sau mỗi lần kiểm tra.

* ĐƠN VỊ BÁO GIÁ VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT NHẤT HIỆN NAY


CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ - Đơn vị nhập khẩu trục tiếp bình tích áp varem của Italia


Đ/C: Số 41, ngõ 1277 Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội


Hotline: 0983.480.880 (Call/Zalo)


Email: matraquocte5@gmail.com


Website: http://sieuthimaybomnuoc.com.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng